hacker akce TUYen dUnG bRNo thit tuoi Banh my
spot_img

Hành khách bị trói vào ghế vì náo loạn chuyến bay

Nữ hành khách trên chuyến bay American Airlines bị cố định vào ghế bằng băng keo sau khi gây náo loạn, cắn tiếp viên và đòi mở cửa máy bay.

Chuyến bay từ thành phố Dallas, bang Texas đến thành phố Charlotte, bang Bắc Carolina hôm 11/7 trở nên bất thường khi nữ hành khách khoảng 30 tuổi, tóc màu xanh lá bắt đầu lầm bầm với người đàn ông ngồi bên cạnh rằng cô không muốn máy bay “bay lên nữa”.

Người phụ nữ “kỳ quặc” ngày càng trở nên kích động và rất lớn tiếng. Nam hành khách ngồi cạnh cùng các tiếp viên hàng không cố trấn an cô, nhưng vô ích. Cô được cho là bật khỏi ghế ngồi và cố mở cửa máy bay.
Nữ hành khách nhanh chóng bị các tiếp viên hàng không khống chế. Họ cố định tay chân cô vào ghế ngồi bằng băng keo và dây rút nhựa, theo các nhân chứng. Phi công nhận được thông báo sự việc qua hệ thống liên lạc nội bộ và kêu gọi hành khách ngồi yên tại chỗ khi nhân viên xử lý “tình huống xấu trên máy bay”, song không nói chi tiết.
American Airlines sau đó xác nhận sự cố đáng, giải thích rằng “mối lo ngại tiềm ẩn về an ninh” yêu cầu phi hành đoàn phải hành động. Hãng hàng không cũng tiết lộ rằng người phụ nữ đã “hành hung và cắn” một trong những tiếp viên hàng không.

“Vì an toàn và an ninh của khách hàng cùng phi hành đoàn, người đó đã bị khống chế cho đến khi chuyến bay hạ cánh xuống Charlotte và nhân viên thực thi pháp luật cũng như ứng phó khẩn cấp lên máy bay. Chúng tôi hoan nghênh phi hành đoàn vì sự chuyên nghiệp và nỗ lực nhanh chóng để bảo vệ những người trên máy bay”, American Airlines cho biết.

Một video trên mạng xã hội cho thấy người phụ nữ bị quấn băng keo quanh miệng và ngang ngực, ngăn cô thoát khỏi chỗ ngồi. Người phụ nữ được cho là đã hét lên những lời tục tĩu trong suốt chuyến bay.

Sau khi máy bay hạ cánh, cảnh sát đã áp giải người phụ nữ đến bệnh viện, nơi cô được đánh giá sức khỏe tâm thần. Hành khách này đã bị American Airlines đưa vào danh sách đen và hiện chưa rõ có phải đối mặt với cáo buộc hình sự hay không.

Zdroj video: TikTok/lol.ariee
(BBT TamdaMedia)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img