QC TUAN TUYen dUnG bRNo thit tuoi Banh my promo 2021 the le Promo 2021 audi q8
spot_img

Hầu hết các trường đại học Séc đều bị tụt hạng trong bảng đánh giá quốc tế, ČVUT đã cải thiện

Hầu hết các trường đại học ở Séc đã tụt thứ hạng quốc tế trong năm nay theo xuất bản hàng năm bởi công ty Quacquarelli Symonds (QS) của Anh. Như những năm trước, Đại học Charles (UK) được xếp hạng cao nhất trong số các đại diện của Séc. Trong bảng xếp hạng, UK đã tụt từ vị trí thứ 260 xuống vị trí thứ 266. Trong top 500 còn có mặt của Đại học Công nghệ Hóa học (VŠCHT) và Đại học Kỹ thuật Séc (ČVUT), là trường đại học nghiên cứu duy nhất của Séc có tiến bộ, đã chuyển từ vị trí 432 lên 403.

Đại học Charles (UK)Vị trí thứ 403 của ČVUT, đối với họ là vị trí tốt nhất từ trước đến nay trong đánh giá của bảng xếp hạng thế giới QS. Theo giám đốc Trường ČVUT Vojtěch Petráček, điều này có nghĩa là trường nằm trong số 31% các trường đại học được đánh giá tốt nhất. “Tiêu chí về số lượng sinh viên trên mỗi giáo viên được đánh giá rất tốt,” Phó Hiệu trưởng Trường ČVUT Veronika Kramaříková cho biết. Tuy nhiên theo cô, nhà trường sẽ phải cố gắng cải tiến công tác xuất bản hơn nữa, cũng như số lượng nhân viên từ nước ngoài và thành công của các nghiên cứu.

Đại học Kỹ thuật Séc (ČVUT)

Công ty tư vấn QS đã biên soạn bảng xếp hạng từ năm 2004. Đối với ấn bản năm nay, họ đã đánh giá 1.300 trường học từ khoảng một trăm quốc gia, các trường học ở Séc xếp hạng 15. Kết quả bao gồm sáu tiêu chí, cụ thể là danh tiếng giữa các đại diện của các trường đại học khác nhau, danh tiếng giữa các nhà tuyển dụng, trích dẫn của các tác giả, sự quốc tế hóa của cộng đồng học thuật, số lượng sinh viên nước ngoài và số lượng sinh viên trung bình trên một giáo viên.

Viện Công nghệ Massachusetts Hoa Kỳ (MIT)

Như năm trước, Viện Công nghệ Massachusetts Hoa Kỳ (MIT) đã giành chiến thắng trong cuộc so sánh quốc tế. Theo sau họ là Đại học Oxford của Anh và ở vị trí thứ ba cùng với Stanford của Mỹ là Đại học Cambridge của Anh.

(BBT TamdaMedia)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

Nguồnčt24

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img