TUYen dUnG bRNo thit tuoi Banh my promo 2021 the le Promo 2021 audi q8
spot_img

Học sinh lớp 6 bắn ba người ở Mỹ

Hai học sinh và một người bảo vệ trường ở Idaho, Mỹ bị thương khi một học sinh lớp 6 nổ súng ở trường học. Giáo viên đã nhanh trí tước vũ khí của học sinh này.


Steve Anderson, cảnh sát trưởng quận Jefferson, thành phố Rigby, bang Idaho, Mỹ, cho biết nữ sinh lớp 6 đã xả nhiều loạt đạn bên ngoài Trường trung học Rigby, thành phố Rigby, khoảng 152 km về phía tây nam công viên quốc gia Yellowstone, Guardian cho biết.

Cảnh sát Anderson cho biết học sinh này sống ở thành phố Idaho Falls, bang Idaho. Nhà chức trách không tiết lộ tên nữ học sinh, và họ cũng không rõ động cơ của vụ xả súng.

Hai học sinh và một bảo vệ trường bị thương, nhưng không nguy hiểm đến tính mạng. Tiến sĩ Michael Lemon, giám đốc y tế tại trung tâm y tế khu vực đông Idaho, cho biết người bảo vệ bị vết thương ở đầu. Hai học sinh bị bắn ở tay và cần phải phẫu thuật. Một trong hai học sinh đã bị bắn ít nhất hai lần vào tay.

Một phụ huynh ôm hai học sinh sau khi được cảnh sát sơ tán đến nơi an toàn. Ảnh: AP.Cảnh sát được gọi đến hiện trường lúc 9h15 ngày 6/5, khi học sinh và giáo viên nghe thấy tiếng súng. Các học sinh được sơ tán đến một trường trung học gần đó. Một giáo viên đã nhanh trí tước vũ khí của nữ học sinh, nếu không vụ việc có thể trở nên tồi tệ hơn.

Trung tâm Thống kê Giáo dục quốc gia cho biết Trường trung học Rigby có khoảng 1.500 học sinh từ lớp 6 đến lớp 8.

“Tôi đang cầu nguyện cho cuộc sống và sự an toàn của những nạn nhân trong sự kiện bi thảm hôm nay. Cảm ơn các cơ quan thực thi pháp luật và lãnh đạo nhà trường đã phản ứng kịp thời với vụ việc”, Brad Little, thống đốc Idaho, cho biết trong một tuyên bố.

Đây là vụ xả súng thứ hai trong trường trung học ở Idaho. Năm 1999, một học sinh tại trường trung học ở Notus đã bắn nhiều phát súng ngắn. Dù không ai trúng đạn, một học sinh đã bị thương do mảnh vỡ từ phát đạn đầu tiên.

(Nguồn: Zing)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img