spot_img

Học sinh một trường tiểu học ở Barrandov sẽ phải ăn đồ ăn trưa “nguội” trong 3 tháng

Trong 3 tháng tới, trẻ em tại một trường tiểu học ở Barrandov của Praha sẽ không có bữa trưa nóng tại phòng ăn của trường. Nguyên nhân của việc này là do nhà trường muốn sửa chữa phòng ăn, nhưng lại không đảm bảo hoàn thành xong vào giữa tháng 9 theo như kế hoạch.

Việc sửa chữa phòng ăn của trường tiểu học ở Barrandov, Praha đã được lên kế hoạch sau 7 năm, nhưng hiện tại lại bị chậm trễ. Hậu quả là gần 700 học sinh của trường không có bữa trưa nóng. Theo các bậc phụ huynh, việc sửa chữa lẽ ra phải hoàn thành xong vào giữa tháng 9.

Một phụ huynh cho biết, vào đầu tháng 9 họ nhận được thông tin rằng, việc sửa chữa phòng ăn sẽ kéo dài thời gian 4 tháng nữa. Một số người không gặp vấn đề gì, nhưng có người lại không hài lòng về điều này.

Bữa trưa được cung cấp cho trẻ em từ lớp một đến lớp ba, nhưng các em phải đi bộ gần 1,5km đến trường tiểu học Chaplinovo náměstí. Chuyến đi mất thời gian 25 phút, nhưng hiện tại trường Chaplinovo náměstí cũng đang được sửa chữa nên lối vào phòng ăn cũng không hoàn toàn an toàn. Phụ huynh phiền lòng vì thời gian đi đường sẽ rút ngắn thời gian học tập của học sinh.

Theo người sáng lập trường, quận Praha 5 cho biết, hiện tại phòng ăn của trường sẽ cung cấp bữa trưa cho học sinh từ lớp 4 đến lớp 9 dưới dạng thức ăn nguội, áp dụng từ ngày 7/9/2022. Nhà trường sẽ giải quyết tình hình cụ thể vào cuộc họp lớp với phụ huynh vào ngày 14/9 tới đây.

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img