Vanoce TUYen dUnG bRNo Banh mi tươi
spot_img

Hưng Yên tiếp nhận 147 công dân từ Liên bang Đức về cách ly tập trung

Chiều tối 15/11, cơ sở cách ly số 1 Trung đoàn 126 thuộc Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Hưng Yên tổ chức tiếp nhận 147 công dân từ Cộng hòa Liên bang Đức về cách ly y tế tập trung.

Các công dân được chuyển đến nơi cách ly tập trung. Ảnh: Đinh Tuấn/TTXVN

Những công dân về đợt này có 100 nam và 47 nữ, có địa chỉ ở 29 tỉnh, thành phố trong toàn quốc; trong đó, 6 người già trên 60 tuổi và 8 trẻ em dưới 16 tuổi; 137 người đã tiêm vaccine phòng COVID-19.

Ngay sau khi tiếp nhận các công dân trở về từ sân bay Vân Đồn (Quảng Ninh), Trung đoàn 126 đã bố trí phòng ở, sinh hoạt và làm các thủ tục khai báo y tế, test nhanh, phổ biến nội quy, hướng dẫn các biện pháp bảo đảm an toàn phòng tránh dịch bệnh trong khu cách ly.

Trong quá trình cách ly, hàng ngày, các công dân sẽ được kiểm tra đo thân nhiệt, theo dõi sức khỏe chặt chẽ; được lấy mẫu xét nghiệm SARS-CoV-2 để kịp thời phát hiện xử lý đối với các tình huống dịch tễ nếu có.

Các công dân di chuyển về phòng riêng tại khu cách ly. Ảnh: Đinh Tuấn/TTXVN

Theo Trung đoàn 126, đây là đợt thứ 24 đơn vị này tổ chức tiếp nhận công dân trở về từ nước ngoài thực hiện cách ly tập trung. Các hoạt động tại đơn vị được triển khai chặt chẽ, bảo đảm an toàn phòng, chống dịch COVID-19 theo quy định của Bộ Y tế.

(Nguồn: TTXVN)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img