spot_img

Ivanka Trump tuyên bố không tranh cử năm 2022

TDM – Ivanka Trump, con gái của cựu Tổng thống Donald Trump, sẽ không tranh cử chức thượng nghị sĩ đảng Cộng hòa của bang Florida vào năm 2022.


Trước đó, có nhiều tin đồn cho rằng “ái nữ” nhà Trump sẽ tranh cử vị trí thượng nghị sĩ đại diện bang Florida. Song Ivanka Trump đã khẳng định với nghị sĩ Marco Rubio rằng cô không có ý định tranh cử sơ bộ với ông, theo Bloomberg.

Trong một tuyên bố, Ivanka Trump nhắc đến ông Marco Rubio như “một người bạn tốt”. Cô cũng cho biết: “Ông Rubio sẽ tiếp tục thúc đẩy những tiến bộ trong các vấn đề mà cả hai chúng tôi cùng quan tâm”.

Đáp lại, ông Rubio cũng ca ngợi Ivanka Trump, đồng thời cảm ơn “tình bạn và sự ủng hộ” của cô.

“Ivanka ủng hộ ông Marco tái tranh cử và họ đã có một cuộc nói chuyện tuyệt vời”, phát ngôn viên của ông Rubio cho biết.

Ivanka Trump, con gái của cựu Tổng thống Donald Trump. Ảnh: Getty.Trong thời gian tới, Ivanka Trump và nghị sĩ Marco Rubio dự kiến tổ chức một sự kiện chung, nhằm nhấn mạnh sự ủng hộ với chính sách hỗ trợ nuôi con cho các gia đình gặp hoàn cảnh khó khăn.

Con trai cả của cựu tổng thống Mỹ, ông Donald Trump J. cũng không có ý định tranh cử trong tương lai. Song con dâu của ông Trump, cô Lara Trump, được cho là đang cân nhắc tranh cử ghế thượng nghị sĩ ở bang Bắc Carolina.

Vài ngày trước đó, cựu Tổng thống Donald Trump lần đầu lên tiếng về chính trị sau khi rời Nhà Trắng.

Cụ thể, ông Trump kêu gọi các thượng nghị sĩ đảng Cộng hòa loại bỏ ông Mitch McConnell ra khỏi vị trí lãnh đạo đảng tại Thượng viện, sau khi ông này chỉ trích cựu tổng thống trong phiên luận tội.

Ông Trump cũng cảnh báo sẽ dùng tầm ảnh hưởng cá nhân để đối phố với những ứng viên trong đảng không đứng về phía ông.

(Nguồn: Zing)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img
error: