spot_img

Johnny Depp: ‘Người duy nhất tôi bạo hành là bản thân’

Johnny Depp nói nạn nhân duy nhất bị tác động vì thói nghiện rượu của anh là bản thân, phủ nhận bạo hành Amber Heard.

Trong phiên chất vấn hôm 25/4, Johnny Depp tiếp tục cho lời khai trước thẩm phán và bồi thẩm đoàn. Luật sư của Amber Heard đặt câu hỏi liệu thói nghiện rượu của Depp có ảnh hưởng tới ai khác ngoài nữ diễn viên. Tài tử Pirates Of The Caribbean đáp: “Thưa ông, nếu ai gặp vấn đề với thói nghiện rượu của tôi, ở bất kỳ giai đoạn nào, người đó chính là tôi. Người duy nhất tôi bạo hành là bản thân”.


Johnny Depp trong phiên chất vấn hôm 25/4. Ảnh: AP

Theo NY Post, nam diễn viên liên tục tỏ thái độ khó chịu với các câu hỏi của phía vợ cũ. Anh ngắt lời và chỉ trích luật sư Ben Rottenborn khi người này đưa ra hàng loạt bài viết trên truyền thông chỉ trích Depp. “Đây là một hành động thảm hại. Câu hỏi của ông là gì, ông Rottenborn?”, tài tử bức xúc.

Phía Heard dùng từ “quái vật” để nói về Johnny Depp tại tòa. Nam diễn viên thường tự xưng từ này trong một số tin nhắn với bạn bè. Depp giải thích Heard là người nghĩ ra biệt danh đó để gọi các tính xấu của anh.

Hai phía tiếp tục tung loạt bằng chứng mới trong phiên chất vấn. Amber Heard phát một số video, ghi âm và tin nhắn về việc Depp xúc phạm cô. Trong một đoạn phim, hai vợ chồng tranh cãi về việc nam diễn viên để bừa tàn thuốc lá. Depp sau đó nói: “Im miệng, đồ béo khốn kiếp!”. Heard cũng tố cáo chồng cũ từng dí tàn thuốc lá vào người cô. Tuy nhiên, Depp phủ nhận và nói vợ cũ phóng đại sự việc.

Trong một tin nhắn gửi cho bác sĩ của hai người, Depp nói Heard là kẻ ích kỷ, hám danh lợi và sẵn sàng làm mọi chuyện để nổi tiếng. Đoạn tin nhắn được cho rằng do Depp gửi sau vụ cãi vã giữa hai vợ chồng ở Australia năm 2015, khiến anh bị đứt đầu ngón tay.

Phía Amber Heard cũng dẫn lại đoạn tin nhắn giữa Depp và bạn thân Paul Bettany, trong đó nam diễn viên nói muốn giết, đốt xác và cưỡng hiếp cô. Tài tử giải thích đó chỉ là một câu đùa lấy cảm hứng từ các tiểu phẩm hài của Monty Python. Depp thú nhận bản thân có khiếu hài hước đen tối, đôi khi sử dụng những câu đùa phản cảm.


Amber Heard theo dõi phần trả lời của chồng cũ tại phiên chất vấn hôm 25/4. Ảnh: Reuters

Phía Johnny Depp tung một đoạn ghi âm trong đó Heard thách anh công khai việc bị bạo hành. Trong đó, Heard nói:”Hãy nói với cả thế giới! Nói với họ rằng Johnny Depp, một gã đàn ông, cũng là nạn nhân của bạo hành gia đình và xem có bao nhiêu người tin, đứng về phía anh”. Luật sư của Depp cũng dẫn lại đoạn ghi âm mà Heard thừa nhận có đánh anh, từng được lần đầu công khai trong phiên tòa năm 2020.

Phiên chất vấn hôm 25/4 kết thúc với phần cho lời khai của Ben King – quản lý căn nhà Depp và Heard thuê ở Australia năm 2015, cũng là nơi xảy ra vụ cãi vã dẫn đến việc nam diễn viên bị đứt ngón tay. Người này cho biết cặp sao phải trả 50.000 USD để bồi thường các nội thất bị hư hỏng. Căn nhà bừa bãi với các chai lọ vỡ, vết máu trên tường khi họ trả phòng. King cũng là người trực tiếp tìm thấy đầu ngón tay bị đứt của Depp ở dưới quầy rượu và gửi cho các nhân viên y tế. Phía Heard phủ nhận gây ra vết thương, nói nam diễn viên tự cắt tay vì phê thuốc.

Theo NY Post, phiên chất vấn nhiều khả năng là buổi cuối Depp trực tiếp cho lời khai. Hai phía sẽ gọi thêm nhiều nhân chứng mới trong các phiên xử tiếp theo. Một số nguồn tin nói các nhân vật nổi tiếng như Elon Musk hay James Franco có thể không đến tòa vì bận lịch riêng. Sau Depp, Heard dự kiến cũng trực tiếp cho lời khai từ góc nhìn của cô.

Johnny Depp và Amber Heard hẹn hò từ khi cùng đóng phim The Rum Diary (2011), kết hôn tháng 2/2015. 15 tháng sau khi cưới, Heard đệ đơn ra tòa xin quyền cấm Johnny tới gần và tố cáo anh dùng lời nói, vũ lực bạo hành cô. Depp phản pháo anh mới chính là người bị vợ bạo hành. Đôi bên tranh chấp, nói xấu nhau nhiều tháng trước khi hoàn tất ly dị năm 2016.

Sự việc ồn ào trở lại khi Heard đăng bài viết trên tờ Washington Post năm 2018, nói bản thân là nạn nhân của bạo hành gia đình. Dù không trực tiếp nhắc tên Depp, thông tin khiến nam diễn viên bị tẩy chay. Nhiều hãng phim ngừng hợp tác với anh sau đó để tránh rắc rối. Nam diễn viên kiện vợ cũ 50 triệu USD tội phỉ báng. Amber Heard kiện ngược lại anh 100 triệu USD vì tội tương tự. Sau nhiều năm trì hoãn, tháng 4, Johnny Depp và Amber Heard cuối cùng ra tòa ở quận Fairfax để tranh tụng.

(Nguồn: Vnexpress)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img