spot_img

Khách du lịch bị phạt nặng ở Croatia, lý do không ngờ đến

Mùa nghỉ hè ở Croatia chỉ vừa mới bắt đầu nhưng cảnh sát tại đây đã phải bận rộn với những du khách ngang bướng. Cảnh sát Croatia đã bắt 20 du khách, trong đó có cả người Séc đi ca nô quá gần bờ biển gây nguy hiểm cho người tắm biển. Những người này đều bị phạt vì hành vi này.

Theo trang RTL.hr vào thứ Sáu tuần trước, cảnh sát Croatia đã bắt giữ 1 người Đức 30 tuổi đang lái ca nô cách bờ biển chưa đầy 100m. Cảnh sát đã không giải quyết hành vi phạm tội theo thỏa thuận, khách du lịch thẳng từ cảnh sát bị phạt ba nghìn kuna, tương đương với gần 10 nghìn korun.

Theo cảnh sát Croatia, người dân và khách du lịch đi ca nô phải cách bờ hơn 300m để bảo vệ những người thợ lặn và những người đang bơi trên biển.

Đây không phải là người duy nhất vi phạm quy định này. Vào cuối tuần trước, cảnh sát đã bắt được 19 người đi ca nô gần các bờ biển, trong đó có 18 người nước ngoài – 8 người Đức, 4 người Slovenia, 2 người Áo, 1 người Ý, 1 người Ba Lan, 1 người Romania và 1 người Séc. Tất cả những du khách này bị phạt từ 1.600 korun lên đến 33.000 korun.

Cảnh sát Croatia cũng cảnh báo về việc vận chuyển ma túy từ nước ngoài. Vào cuối tuần trước, ở cửa khẩu bieenen giới, 6 người nước ngoài đã bị phạt – 4 người Slovenia, 1 người Ý và 1 người Đức.

(BBT TamdaMedia)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

NguồnTN Nova

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img
error: