QC TUAN TUYen dUnG bRNo thit tuoi Banh my promo 2021 the le Promo 2021 audi q8
spot_img

Khẩu trang trong trường học nhưng không có trong tiệm làm tóc? Trẻ em là nguy cơ, Arenberger giải thích

Bộ trưởng Bộ Y tế Petr Arenberger (ANO) bảo vệ sự cần thiết phải đeo khẩu trang cho trẻ em trong trường học, mặc dù chúng không còn là điều bắt buộc trong các tiệm làm tóc hoặc phòng tập thể dục.

Bộ trưởng bộ Y tế Petr Arenberger

Người đứng đầu Bộ Y tế phát biểu về chủ đề trong chương trình Ngày mới trên CNN Prima NEWS. Theo ông, trẻ em là một “nhóm rủi ro”, bằng chứng là chúng không được tiêm chủng và thường vượt qua căn bệnh mà không hề được chú ý.

Arenberger bảo vệ quyết định của chính phủ về việc giữ nguyên quy định này. Ông giải thích trong một chương trình phát sóng của CNN Prima NEWS rằng đó là một “tiêu chí an toàn phụ trợ” trong trường hợp những người không được tiêm chủng, nhưng đồng thời tình trạng nhiễm coronavirus của họ thường tiến triển mà không gây chú ý và do đó có thể là người mang mầm bệnh ẩn. “Trong trường hợp đó, đây sẽ là nhóm có nguy cơ cao hơn”, Bộ trưởng Bộ Y tế kết luận và cho biết thêm rằng đây là lý do tại sao trẻ em ở các trường học được kiểm tra kháng nguyên (hoặc PCR) thường xuyên.

Đồng thời, Arenberger cảnh báo trong chương trình Ngày mới rằng chúng ta vẫn chưa ở trong vùng an toàn. “Chúng ta bị đe dọa rằng nếu đột biến ở Ấn Độ bắt đầu xâm nhập giống như đột biến ở Anh bắt đầu hồi năm mới, thì tình hình sẽ không tốt cho lắm”. Bộ trưởng Bộ Y tế nói đây cũng là lý do tại sao nghĩa vụ đeo thiết bị bảo vệ đường hô hấp ở hầu hết các không gian trong nhà vẫn tiếp tục được áp dụng và có thể sẽ được áp dụng lâu dài.

(BBT TamdaMedia)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

NguồnCNN

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img