QC TUAN TUYen dUnG bRNo thit tuoi Banh my promo 2021 the le Promo 2021 audi q8
spot_img

Khởi tố vụ án hình sự làm lây lan dịch liên quan Hội truyền giáo Phục hưng

Công an TP.HCM đã khởi tố vụ án hình sự để điều tra về hoạt động của Hội thánh truyền giáo Phục hưng đã làm lây lan dịch bệnh Covid-19 nghiêm trọng trong những ngày qua.

Ngày 30/5 Công an TP.HCM phát đi thông báo cho biết, cơ quan CSĐT Công an quận Gò Vấp vừa ra quyết định khởi tố vụ án hình sự về tội “Lây lan dịch bệnh truyền nhiễm nguy hiểm cho người” liên quan đến Hội thánh truyền giáo Phục hưng.

Từ ngày 26 đến 29/5, trên địa bàn TP đã có 98 trường hợp dương tính SARS-CoV-2. Trong đó, hơn 60 trường hợp liên quan chuỗi lây nhiễm tại Hội thánh truyền giáo Phục hưng (do ông P.V.T và bà V.X.L phụ trách).

Một khu vực bị cách ly ở quận Gò Vấp

Qua điều tra của cơ quan chức năng, nhóm này hoạt động không chấp hành quy định về phòng chống dịch bệnh Covid-19 dẫn đến lây lan dịch bệnh cho nhiều người.

Do đó, cơ quan CSĐT Công an quận Gò Vấp đã ra Quyết định khởi tố vụ án hình sự về tội “Lây lan dịch bệnh truyền nhiễm nguy hiểm cho người” để tiến hành điều tra vụ án theo quy định của pháp luật.

Thông tin mới nhất từ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP.HCM (HCDC) cho biết, sáng nay (30/5) ghi nhận tiếp 33 trường hợp dương tính SARS-CoV-2 mới trong cộng đồng, đều liên quan đến Hội thánh truyền giáo Phục hưng.

Tính từ ngày 27/5 đến nay, ổ dịch liên quan đến Hội thánh Phục hưng đã có tổng cộng 133 người nhiễm Covid-19.

(Nguồn: Vietnamnet)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img