nghỉ lễ 28.10. ZPATKY DO SKOLY TUYen dUnG bRNo Banh mi tươi
spot_img

Lễ hội bia Séc diễn ra từ 23-30/9

Zubr Gradus trở thành thương hiệu chiến thắng giải bia của năm tại Séc. Ngay sau vị trí này là thương hiệu bia Litovel Premium và Holba Premium.

Các nhà máy bia lớn tại Séc đã chuẩn bị kỹ lưỡng cho lễ hội bia diễn ra từ 23 đến cuối tháng 9. Năm thứ 9 của „Dny českého piva“ (Những ngày của bia Séc) đã được các nhà sản xuất bia bắt đầu tổ chức và nằm trong chuỗi sự kiện của lễ hội Svatováclav. Cũng trong lễ hội bia năm nay, ban tổ chức đã công bố kết quả cuộc thi bia Séc dành cho các nhà máy bia lớn. Đại diện của Hiệp hội các nhà máy bia và rượu của Séc cho biết, Zubr Gradus trở thành thương hiệu chiến thắng giải bia của năm tại Séc. Ngay sau vị trí này là thương hiệu bia Litovel Premium và Holba Premium.

Cuộc thi bia Séc năm nay được Hiệp hội các nhà máy bia và rượu tổ chức đã đạt kỷ lục 83 mẫu bia, nhiều hơn năm ngoái 10 mẫu. Kết quả cuộc thi đã được công bố vào thứ Tư tại Svatováclavské slavnosti ở Vinohrady, Praha.

Holba với Šerák đã thắng hàng mục bia 11 độ. Giải bạc thuộc về bia Bernard Kvasnicový ležák 11 của nhà máy bia Bernard. Vị trí thứ 3 là bia Vilém của nhà máy bia Pardubice.

Hạng mục bia tươi nhẹ, vị trí số 1 thuộc về thương hiệu bia Zubr Classic, đứng vị trí thứ 2 là bia Velkopopovický Kozel 10 và giải đồng thuộc về nhà máy bia Staropramen của Staropramen Smíchov.

Bernard Černý ležák 12 đã thắng trong hạng mục bia đen ngon nhất. Vị trí thứ 2 thuộc về bia Granát Tmavý ležák từ nhà máy bia Černá Hora, vị trí thứ 3 là bia Postřižinský Tmavý ležák từ nhà máy bia Nymburk.

Hạng mục bia 0 độ, vị trí thứ nhất thuộc về nhà máy bia Protivín với thương hiệu bia Lobkowicz Premium Nealko và giữ vị trí số 1 ở hạng mục bia 0 độ có hương vị là bia Bernard Švestka.

(BBT TamdaMedia)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

NguồnČTK

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img