QC TUAN TUYen dUnG bRNo thit tuoi Banh my promo 2021 the le Promo 2021 audi q8
spot_img

Mối đe dọa của kẻ nặc danh: nhân viên cảnh sát bảo vệ trường mẫu giáo, cha mẹ kinh hoàng, chính trị gia tức giận

Sợ hãi và tức giận. Đây là cảm xúc của các bậc cha mẹ có con nhỏ, các chính trị gia và trên thực tế và tất cả những người có thần kinh bình thường ở Cộng hòa Séc sau thông tin vào hôm thứ năm rằng có kẻ ẩn danh đe dọa tấn công nhằm vào một trường mẫu giáo không xác định.


Vụ việc đã được các nhà điều tra tội phạm từ Trung tâm Quốc gia chống tội phạm có tổ chức tiếp nhận, những chuyên gia về tội phạm có tổ chức, tội phạm mạng, khủng bố hoặc chủ nghĩa cực đoan và với sự hợp tác của các cơ quan cảnh sát khu vực, đã cung cấp các biện pháp an ninh rộng rãi. “Chúng tôi muốn trấn an công chúng rằng cảnh sát đang cố gắng hết sức. Chúng tôi thực hiện nhiều biện pháp khác nhau, cả công khai và tất nhiên là bí mật. Tất nhiên, những điều diễn ra trong bí mật không thể công khai vì lý do chiến thuật.” người phát ngôn nói về các hành động nhằm truy tìm tác giả của mối đe dọa.

Nhưng thông tin về mối nguy hiểm có thể lan truyền tương đối chậm. Thị trưởng Vlašimi phát hiện ra mối đe dọa vào tối thứ năm. “Tôi phát hiện ra trong một cuộc họp video với chủ tịch tỉnh, khi một thị trưởng đề cập đến nó ở đó”, lãnh đạo của tòa thị chính Vlašim, Luděk Jeništa, cho biết thêm rằng cảnh sát Séc đã không thông báo với người quản lý các trường mẫu giáo mà trực tiếp với các hiệu trưởng.

“Không biết chuyện gì đang xảy ra? Chúng tôi sợ hãi và không thể tìm thấy thông tin ở bất cứ đâu. Các bậc phụ huynh hỏi và chúng tôi không biết gì cả” một trong những giáo viên tại trường mẫu giáo Benešov cho biết.

Vào sáng thứ sáu, ngày 7/5, chỉ huy Cảnh sát thành phố Benešov, Radek Stulík, thông báo rằng các nhân viên cảnh sát đã tuần tra tại tất cả các trường mẫu giáo trong thành phố. “Chúng tôi đã ở đó từ sáng nay và sẽ ở lại trong suốt giờ làm việc của trường mẫu giáo,” Người chỉ huy cho biết, lưu ý rằng kế hoạch khẩn cấp đã được cảnh sát đưa ra tại một cuộc họp với ban quản lý thành phố. “Chúng tôi cũng có một cuộc tuần tra tại trường mẫu giáo ở Poříčí nad Sázavou, nơi Benešov có một dịch vụ công cộng ở đây,” ông nói thêm.

Hôm nay, từ sáu giờ sáng, hàng chục cảnh sát thành phố được triển khai cho sự kiện đặc biệt này đã di chuyển trong khu vực xung quanh các trường mẫu giáo ở Plzeň, đây là một phần của các biện pháp an ninh công cộng nêu trên.

(BBT TamdaMedia)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

NguồnDeník

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img