QC TUAN TUYen dUnG bRNo thit tuoi Banh my promo 2021 the le Promo 2021 audi q8
spot_img

Một cậu bé ở Pardubice nhảy nhót trên bệ cửa sổ.

Cuộc giải cứu một đứa trẻ bảy tuổi trong tình huống gay cấn đã được hoàn thành bởi Cảnh sát thành phố Pardubice. Các nhân chứng đã gọi nhân viên y tế đến Phố Neruda ở Pardubice vì một cậu bé đang ngồi trên bệ cửa sổ trên tầng hai. Lực lượng cứu hỏa Pardubice đã đến hiện trường, những cảnh sát tuần tra ở gần đó cũng ngay lúc có mặt.

Ảnh minh họa

“Ngay sau khi xuống xe, chúng tôi nhìn thấy một đứa trẻ đang ngồi trên bệ cửa sổ. Cậu bé để chân bên hướng xuống đường. Sau đó, đứng dậy trên bệ cửa sổ, nhảy múa và có lúc nghiêng người về phía trước”, một trong những cảnh sát có mặt mô tả tình hình tại chỗ. Tuy nhiên, cậu bé đã không đáp lại lời gọi của họ. Một trong những sĩ quan ngay lập tức chạy vào nhà để xem có ai khác trong căn hộ không. “Vì cậu bé không để ý đến chúng tôi, chúng tôi dự đoán ngay lúc đó rằng nguy cơ té ngã thực sự có hậu quả nghiêm trọng. Do đó, ít nhất với sự trợ giúp của các đồ dùng ứng biến, chúng tôi muốn giảm bớt khả năng bị ngã dưới mọi hình thức. Tôi và đồng nghiệp căng chăn, được một nhân chúng đưa cho, dưới cửa sổ”, cảnh sát cho biết thêm.

Đúng lúc đó, cậu bé bất ngờ leo trở lại vào căn hộ và đóng cửa sổ. Đo có tiếng chuông cửa và tiếng đập cửa của thành viên thứ ba trong đội tuần tra. Anh phát hiện ra rằng ngoài cậu bé, còn có một người cha ở nhà đang chuẩn bị bữa trưa. Tiếng ồn ào ngoài cửa thu hút sự chú ý của cả 2 người. Các nhân viên cảnh sát sau đó phát hiện ra từ cha của họ rằng một cậu bé được chẩn đoán mắc chứng tự kỷ đã lợi dụng một lúc không chú ý và mở một cửa sổ không an toàn ở phòng bên cạnh. Cậu bé cũng được đội cứu hộ kiểm tra để đề phòng. Nhờ có sự xuất hiện kịp thời của lực lượng tuần tra và phản ứng nhanh của các chiến sĩ CSGT nên không có vụ tai nạn nào xảy ra.

Những đứa trẻ và nhất là đứa trẻ bị tự kỉ luôn cần nhiều sự chú ý của người lớn hơn. Do đó các bậc cha mẹ có con nhỏ nên để ý con của mình mọi lúc mọi nơi, ngay cả khi chỉ đang ở nhà.

(BBT TamdaMedia)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

NguồnPolicie

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img