hacker akce TUYen dUnG bRNo thit tuoi Banh my
spot_img

Một phần ba số bệnh nhân nhiễm Covid ngay lập tức bị các bệnh viện Anh xóa sổ

Với một phần ba số người nhập viện ở Anh trong đợt đại dịch coronavirus đầu tiên, lệnh không hối sức tích cực (DNR) đã được ban hành. Daily Mail đã chỉ ra từ nghiên cứu của Đại học Sheffield. Đây là tỷ lệ cao hơn so với nhiễm trùng huyết hay viêm phổi.


Nghiên cứu cho thấy 31% trong tổng số 12.748.000 người nhập viện được yêu cầu không hồi sức tích cực ngay trong ngày nhập viện của bệnh nhân.

Trong khi, 59% bệnh nhân như vậy đã sống sót sau căn bệnh này. 12% số bệnh nhân, cuối cùng đã được các bác sĩ đã cung cấp dịch vụ chăm sóc đặc biệt.

Điều này cho thấy các bác sĩ đã không từ chối cung cấp dịch vụ chăm sóc cứu sống cho bệnh nhân bất chấp lệnh DNR (do not resuscitate – không hồi sức tích cực), hoặc DNACPR, là lệnh không cố gắng hồi sinh tim phổi (xoa bóp tim).


Steve Goodacre, tác giả chính của nghiên cứu cho biết: “Những phát hiện của chúng tôi cho thấy nhiều bệnh nhân với DNACPR đã được chăm sóc tích cực, cứu sống trong đợt đại dịch đầu tiên.

Tỷ lệ quy định không được hồi sức bệnh nhân nhiễm Covid cao hơn số lượng lệnh DNR được cấp cho con người trong tình trạng tương tự, như những người đã bị nhiễm độc máu hoặc viêm phổi. Lệnh DNR chỉ nên được ban hành sau khi đánh giá từng trường hợp riêng biệt sau nói chuyện với bệnh nhân hoặc gia đình bệnh nhân.

Các trường hợp này cũng được ban giám thị phụ trách chất lượng chăm sóc sức khỏe điều tra. Họ thu được bằng chứng từ các nhân viên của viện dưỡng lão và từ gia đình của những bệnh nhân cụ thể, rằng Quy định DNACPR đã được ban hành mà không có sự tham vấn. Một nhân viên chăm sóc nói rằng bác sĩ đã thông báo với nhân viên tại viện dưỡng lão rằng nếu người cao niên bị nhiễm Covid-19, DNACPR sẽ tự động được cấp. Một số gia đình không biết rằng DNACPR đã được cấp cho người thân của họ.

(BBT TamdaMedia)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

Nguồnnovinky

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img