7.8 C
Prague
Thursday, April 22, 2021

Người đàn ông tìm thấy một quả mìn ở Vltava

- Advertisement -

TDM – Cảnh sát Séc đã phong tỏa khu vực xung quanh bờ kè Masaryk gần 2 tiếng đồng hồ vì phát hiện một quả mìn.

Vào chiều thứ hai, ngày 05.04.2021, một người đàn ông cho biết khi đang dùng nam châm để tìm kiếm đồ vật bị mất ở sông Vltava gần Žofín đã vô tình hút phải 1 vật giống như 1 quả mìn. Ngay lập tức, người đàn ông này đã gọi điện đến đường dây khẩn cấp của Cảnh sát để được trợ giúp.

Một cảnh sát chuyên về rà, phá bom mìn và các vật liệu nổ đã đến hiện trường ngay sau cuộc gọi và đã kiểm tra vật thể tình nghi này. Ông đã vô hiệu hóa quả mìn và nói với báo chí rằng đó là một loại mìn nguy hiểm.

Cảnh sát đã nhanh chóng phong tỏa khu vực xung quanh và vùng lân cận của bờ kè Masaryk bao gồm cả Cầu Quân đoàn và Národní třída trong khoảng gần 2 tiếng. Xe điện cũng đã bị tạm dừng di chuyển trong và quanh khu vực này. Trước 4 giờ chiều, khu vực xung quanh đã trở lại bình thường.

Người đàn ông kể lại rằng, ông ta đã tìm thấy vật thể này khi đang sử dụng một cần câu cá bằng nam châm để tìm đồ vật bị rơi. Chiếc cần câu nam châm này có thể đứng từ trên bờ hoặc trên thuyền để dò tìm những đồ vật bằng sắt. Tình cờ, ông đã hút phải quả mìn và khá hoảng hốt.

Quả mìn đã được các lực lượng chức năng vô hiệu quá và khu vực quanh bờ kè Masaryk đã được tháo gỡ phong tỏa và trở lại cuộc sống bình thường.

(BBT TamdaMedia)

Bình luận nhanh bằng tài khoản Facebook

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

NguồnNovinky
- Advertisement -

Tin mới nhất

- Advertisement -

Tin tức liên quan cùng chủ đề

- Advertisement -

Bình luận nhanh bằng tài khoản Facebook