TUYen dUnG bRNo thit tuoi Banh my promo 2021 the le Promo 2021 audi q8
spot_img

Người lái xe giao hàng đã dừng xe để hút cocaine ở Slovakia. Anh ta đã bị camera bắt gặp

Hôm thứ Sáu, cảnh sát Slovakia đã công bố một đoạn video cho thấy người điều khiển xe tải đang dừng xe và hút cocaine ngay trên đường cao tốc. Giấy phép lái xe của anh ta đã bị giữ lại và cảnh sát sẽ thông báo về các bước tiếp theo sau.

Xe ôtô Fiat ngày 13/4/21 tại đường đỗ xe trên đường cao tốc R7 gần Bratislava, người đàn ông đã ngồi trong xe và sử dụng một chất tinh thể không xác định. Cảnh sát Bratislava cho biết trên mạng xã hội: “Đoạn ghi của camera đã được giao cho cảnh sát trong tháng 4”. Cảnh sát cho biết việc tài xế tiếp tục lái xe sau khi sử dụng chất gây nghiện không rõ nguồn gốc là điều đáng báo động.

Chiếc xe oto giống hệt được bị cảnh sát dừng để kiểm tra tại đường Stará Vajnorská vào ngày 28/4/21. “Không tránh khỏi sự chú ý của họ khi tài xế có dấu hiệu sử dụng ma tuý và chất tác động đến tâm thần. Do đó, anh ta đã được chỉ định lấy máu và nước tiểu tại một cơ sở y tế “, cảnh sát tuyên bố.

Kết quả cho thấy anh ta đang lái xe dưới ảnh hưởng của cocaine và THC. Sau đó, cảnh sát phát hiện ra rằng đó chính là người lái xe đã được ghi lại trên cảnh quay camera.

(BBT TamdaMedia)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

NguồnNovinky

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img