ZPATKY DO SKOLY TUYen dUnG bRNo Banh mi tươi
spot_img

Người phụ nữ Nga 24 tuổi có 22 con

Ngoài bé gái đầu tự sinh, 21 đứa con còn lại được Christina Ozturk sử dụng dịch vụ mang thai hộ. Cô mong muốn có thêm con nhờ phương pháp này.


Ở tuổi 24, Christina Ozturk là mẹ của 22 đứa trẻ, trong đó có 21 bé chào đời nhờ phương pháp mang thai hộ. Tuy nhiên, bà mẹ trẻ không ngại tăng thêm số hành viên trong gia đình nếu có thể cáng đáng được, theo Ladbible.

Để nuôi dạy 22 đứa con, Christina và chồng, triệu phú Galip Ozturk (56 tuổi, người Mỹ gốc Thổ Nhĩ Kỳ), phải thuê 16 bảo mẫu toàn thời gian. Lịch ăn uống, ngủ nghỉ của từng đứa trẻ đều được họ ghi chép lại cẩn thận.

“Mỗi tuần, chúng tôi tốn khoảng 4.800 USD đến 5.700 USD để lo những thứ cần thiết cho bọn trẻ, đôi khi nhiều hoặc ít hơn. Mỗi bảo mẫu được trả 480 USD/tuần”.

Hiện, đại gia đình sống trong một căn biệt thự 3 tầng rộng rãi để đảm bảo không gian sinh hoạt, vui chơi cho những đứa trẻ. Thời gian tới, khi những đứa trẻ lớn hơn hoặc nếu số con tăng lên, hai người sẽ sửa lại nhà rộng hơn.

Ở tuổi 24, Christina có 22 đứa con.“Tôi đã mơ về một gia đình lớn từ khi còn nhỏ. Chồng tôi cũng ủng hộ, vì vậy sau khi kết hôn, chúng tôi nhanh chóng hiện thực hóa điều đó. Tôi không biết chúng tôi có phải gia đình lớn nhất hay không nhưng chúng tôi đang lên kế hoạch trở thành gia đình hạnh phúc nhất thế giới”.

Năm 17 tuổi, Christina Ozturk mang thai tự nhiên và sinh đứa con gái đầu lòng tên Vika.

Sau đó, cô làm mẹ đơn thân cho đến khi gặp và kết hôn với Galip. Cả hai sống ở Gruzia, nơi việc mang thai hộ dành cho các cặp vợ chồng đã kết hôn được hợp pháp từ năm 1997.

Vì muốn xây dựng một gia đình lớn, Christina và chồng ban đầu định sinh con hàng năm. Tuy nhiên, hai người sớm nhận ra Christina không đủ khả năng và sức khỏe để làm vậy nên quyết định nhờ đến dịch vụ mang thai hộ. Đứa con đầu của hai người chào đời vào tháng 3/2020.

Cặp vợ chồng không ngại có thêm con.Christina và chồng đã chi khoảng 190.000 USD cho những người mang thai hộ để chào đón 21 đứa con trong vòng 18 tháng.

Dù sử dụng dịch vụ mang thai hộ, Christina cho biết cô không cảm thấy bản thân bỏ lỡ bất cứ điều gì trong việc làm mẹ. Trên trang cá nhân, bà mẹ 24 tuổi thậm chí bày tỏ mong muốn có tới hàng trăm đứa con.

“Phòng khám ở Batumi chọn những người mang thai hộ cho chúng tôi và hoàn toàn chịu trách nhiệm về quy trình này. Chúng tôi không quen biết với các bà mẹ mang thai hộ và không liên lạc trực tiếp với họ để tránh những rắc rối sau này”.

(Nguồn: Zing)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img