hacker akce TUYen dUnG bRNo thit tuoi Banh my
spot_img

Nhân viên cứu hộ ở Sokolov cấp cứu cho 20 học sinh trung học bị ngất xỉu

Sokolov – Lực lượng cứu hộ vùng Karlovy Vary đã điều trị cho 20 học sinh của trường trung học cảnh sát ở phố Komenského bị ngất xỉu.

Ảnh: Echo24

Không ai có nguy cơ tử vong. Theo Thị trưởng Sokolov Renata Oulehlová (ANO), các nhân viên cứu hỏa vẫn chưa đo được bất kỳ dấu vết nào của một vụ rò rỉ khí gas. Hiện họ đang tìm kiếm nguyên nhân.

“Các học sinh của trường gặp vấn đề sức khỏe đột ngột, họ bắt đầu ngất xỉu hàng loạt. Chuyện này xảy ra bên ngoài tòa nhà và tất cả các thành phần của hệ thống cứu hộ đã được gọi đến. Hiện tại, các em học sinh đang được chuyển đến một cơ sở y tế”, Josef Kulák, chỉ huy của đội cứu hỏa, nói với ČTK. Có bảy xe cứu thương và hai ô tô với một bác sĩ tại chỗ.

Một số học sinh vẫn đang đợi dịch vụ cứu hộ trước khuôn viên trường học. Cảnh sát và lính cứu hỏa can thiệp ngay tại chỗ, ngoài ra còn có một đơn vị từ trạm nhà máy hóa chất Sokolov.

Theo thị trưởng, hiện vẫn chưa rõ lý do tại sao các em bị ngất xỉu. “Các học sinh được chăm sóc cẩn thận, không ai nguy hiểm đến tính mạng. Chúng tôi đang cố gắng tìm ra nguyên nhân vụ việc”, Oulehlová nói.

(BBT TamdaMedia)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img