7.8 C
Prague
Thursday, April 22, 2021

Những người nuôi động vật trong vườn bách thú tư nhân kêu gọi sự giúp đỡ qua mạng xã hội

- Advertisement -

TDM – “Chúng tôi đã hết khả năng,” vườn thú ở Radostice gần Brno đã chia sẻ tình trạng của mình trên Facebook. Nơi đây, họ chăm sóc khoảng 50 con vật. Để có thức ăn cho động vật, họ đã tìm đến công chúng để được giúp đỡ. Và có vẻ như điều này đã đem đến kết quả tốt.

Vì lý do lockdown kéo dài nên họ đã không có khách và nguồn thu nhập duy nhất của họ đã bị mất và vì là tư nhân nên họ càng không thể nhận được hỗ trợ từ nhà nước.

Věra Jitnerová và chồng, người điều hành vườn thú ở Radostice gần Brno, cho biết: “Vì chúng tôi chỉ còn thức ăn cho 14 ngày nữa và chúng tôi đã hết tiền, nên tôi đã phải lên mạng xã hội kêu gọi sự giúp đỡ của công chúng”.

Một bài đăng trên Facebook từ ngày 17/3 đã được hàng nghìn người chia sẻ mỗi tuần. Theo Jitnerová, sự giúp đỡ sau đó của công chúng đã giúp vườn thú của họ thoát khỏi tình trạng tồi tệ nhất.

Du khách là nguồn thu nhập duy nhất của họ. Năm ngoái, họ chỉ mới mở cửa được khoảng 4 tháng, nhưng năm nay họ đã không chào đón được một du khách nào do đại dịch và các biện pháp của chính phủ đề ra

(BBT TamdaMedia)

Bình luận nhanh bằng tài khoản Facebook

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

NguồnNovinky.cz
- Advertisement -

Tin mới nhất

- Advertisement -

Tin tức liên quan cùng chủ đề

- Advertisement -

Bình luận nhanh bằng tài khoản Facebook