TUYen dUnG bRNo Banh mi tươi
spot_img

Ông Nguyễn Xuân Thành chia sẻ sau khi rinh Audi Q8 về nhà

“Vợ chồng tôi trước đây sinh sống ở Thành phố Cheb. Khi dịch bệnh xảy ra thì cũng chuyển về Brno bán hàng được có 1 năm thôi, chúng tôi chưa quen biết ai ở đây cả và được xem là người mới bước vào nghề“, ông Nguyễn Xuân Thành – Khách hàng trúng giải thưởng Audi Q8 của Tamda Promo 2021.

Có lẽ quý vị vẫn chưa quên khoảnh khắc đẹp và ấn tượng nhất mùa 5 Tamda Promo khi lá phiếu 1010100475201 được xướng lên trong Gala Dinner diễn ra ngày 16.7 vừa qua. Trong niềm vui mừng, ngỡ ngàng của tất cả những người tham dự, ông Nguyễn Xuân Thành đã được xác nhận là chủ nhân của lá phiếu duy nhất này. Với lá phiếu này trong tay, ông đã trở thành chủ nhân của siêu phẩm Audi Q8 trị giá gần 2.5 triệu Korun.

“Hôm đó đi để tham dự Gala Dinner Tamda Promo cũng chẳng bao giờ nghĩ hay mong mình trúng thưởng đâu. Đến khi mọi người đọc lá phiếu lên thì tôi vẫn ngẩn người và chưa nghĩ là phiếu của mình. Phải đến khi học đọc 2 đến 3 lần tôi mới nhận ra đúng là lá phiếu của mình. Lúc đó thực sự tôi rất mừng. Cảm xúc lúc đó dâng trào mà cũng không biết nói lời gì cả. Mọi người nhìn thấy tôi thì lại nghĩ là tôi đang buồn chuyện gì nhưng thực ra là do tôi vui mừng quá không biết thể hiện cảm xúc và lời nói ra sao“, ông Nguyễn Xuân Thành chia sẻ về đêm Gala Dinner Tamda Promo 2021.

Và ngày hôm nay, ông cùng người vợ của mình đã được mời đến Lễ trao xe của Tập đoàn Tamda tại Tamda Foods chi nhánh Brno để nhận chiếc chìa khóa, rinh Audi về nhà.

Bà Hoàng Thị Giang – Giám đốc Tamda Foods chi nhánh Brno đã thay mặt Ban lãnh đạo Tập đoàn Tamda trao chìa khóa và xe cho ông Nguyễn Xuân Thành. Không khí của lễ trao xe cũng đã gợi lại nhiều khoảnh khắc, nhiều cảm xúc cho ông và gia đình khi biết mình có lá phiếu độc đắc trong tay.

Bà Hoàng Thị Giang – Giám đốc Tamda Foods chi nhánh Brno trao chìa khóa xe cho ông Nguyễn Xuân Thành.
Cùng chúc mừng vị khách may mắn nhất mùa 5 Tamda Promo 2021

“Tôi nghe tin chồng được trúng xe thì cảm xúc như vỡ òa, không thể tin được”, chị Trang, vợ ông Nguyễn Xuân Thành.
“Vợ tôi và con gái tôi vẫn không tin tôi trúng xe”, ông Nguyễn Xuân Thành nói thêm.

Ông Nguyễn Xuân Thành và vợ.

Ông Thành cũng chia sẻ, ngay sau khi sự kiện kết thúc, ông cũng đã nghe được những thông tin trái chiều về tính công khai, minh bạch trong việc bốc thăm trúng thưởng của sự kiện Gala Dinner Tamda Promo. Ông cũng bày tỏ quan điểm không đồng tình với những nhận định cho rằng giải thưởng được sắp đặt hay dàn dựng.
“Khi kết thúc chương trình về thì con gái tôi cũng đã nói cho tôi biết chuyện và tôi cũng có xem qua trên mạng xã hội có một số anh chị, quý vị có bình luận nói rằng “Chắc là người nhà hoặc chân gỗ”, nhưng thực sự tôi là chân thật chứ không phải chân gỗ. Tôi cũng như bao khách hàng khác và rất may mắn khi được trúng vào giải đặc biệt, thì đó là cái điều may mắn của tôi. Tôi cũng mong hàng trăm hàng vạn khách hàng của Tamda rằng các bạn sẽ được may mắn như tôi. Mọi điều ước mơ sẽ đến rất gần với các bạn khi các bạn là khách hàng của Tamda”, ông Nguyễn Xuân Thành bày tỏ.

Theo chia sẻ của vợ chồng ông Nguyễn Xuân Thành, thì gia đình ông trước sinh sống và làm việc tại thành phố Cheb. Tuy nhiên sau khi dịch COVID-19 bùng phát, gia đình ông chuyển hướng làm ăn và sinh sống đến thành phố Brno. Ông cũng cho biết, gia đình ông mới chỉ sống ở thành phố Brno được 1 năm nay và chưa quen biết ai. Việc kinh doanh buôn bán hàng hóa và trở thành khách hàng của Tamda cũng chỉ mới được 1 năm. Ông khiêm tốn nói rằng ông chỉ là người mới bước chân vào nghề.

“Vợ chồng tôi trước đây sinh sống ở Thành phố Cheb, bán tại chợ của ông Tổng giám đốc Trần Văn Đang. Khi dịch bệnh xảy ra thì cũng chuyển về Brno bán hàng được có 1 năm thôi, chúng tôi chưa quen biết ai ở đây cả và được xem là người mới bước vào nghề. Vợ chồng chúng tôi hàng ngày vẫn phải đi làm việc đều đều, vẫn phải đi lấy hàng và chương trình tri ân khách hàng của Tamda có thể lệ ra sao thì chúng tôi cũng theo như thế”, ông Nguyễn Xuân Thành chia sẻ.

Vợ chồng ông Nguyễn Xuân Thành rinh Audi Q8 về nhà.

Kết thúc Lễ trao xe, ông Nguyễn Xuân Thành đã cùng người vợ của mình rinh siêu phẩm Audi Q8 về nhà trong niềm hân hoan, chúc mừng của những người tham dự.

Vậy là mùa 5 Tamda Promo đã chính thức khép lại. Hãy cùng chúng tôi đón chờ những khoảnh khắc tuyệt vời hơn nữa với giải thưởng hấp dẫn và giá trị trong mùa 6 của Tamda Promo 2022.

(BBT Tamdamedia)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img