2.5 C
Prague
Friday, April 23, 2021

Pha nói hớ “thảm họa” của MC Mỹ trong cuộc phỏng vấn với ông Trump

- Advertisement -

TDM – Một người dẫn chương trình của đài Fox News đã cung cấp tin tức sai cho cựu Tổng thống Donald Trump, rồi bối rối đính chính ngay trên sóng trực tiếp, trong cuộc phỏng vấn được mô tả là “thảm họa”.

Người dẫn chương trình Harris Faulkner nói hớ nghiêm trọng trong cuộc phỏng vấn ông Trump (Ảnh chụp màn hình: Fox News).


Ngày 22/3, người dẫn chương trình Harris Faulkner đã mắc phải sự cố nghiêm trọng khi phỏng vấn cựu Tổng thống Donald Trump trong chương trình phát sóng trực tiếp. Faulkner đã thông báo cho ông Trump thông tin sai sự thật rằng ông Alejandro Mayorkas, Bộ trưởng An ninh Nội địa của chính quyền Tổng thống Mỹ Joe Biden, đã từ chức.

“Điều này đã xảy ra và tôi muốn kiểm tra lại với các nhà sản xuất. Bộ trưởng An ninh nội địa Alejandro Mayorkas, đã từ chức, Tổng thống. Xin ông cho biết quan điểm của mình”, Faulkner nói với ông Trump.

“Ồ, tôi không ngạc nhiên về điều đó. Tốt. Đó là chiến thắng lớn cho nước Mỹ”, ông Trump hào hứng đáp lại.

Ông Trump, người có quan điểm chỉ trích dữ dội chính sách nhập cư của người kế nhiệm Biden, đã nhiều lần kêu gọi ông Mayorkas từ chức.

Tuy nhiên, cô Faulkner đã nhanh chóng phát hiện điều gì đó không đúng, dường như sau khi nghe thông tin qua tai nghe: “Xin hãy chờ một chút. Hãy chờ tôi. Để tôi nghe lại thông tin từ nhóm của tôi”.

“Xin thứ lỗi cho tôi. Điều đó không xảy ra. Tôi xin lỗi”, Faulkner vội vàng giải thích cho ông Trump.

“Được rồi, hãy bỏ chiến thắng đó đi”, ông Trump đáp lại.

“Hãy để tôi đính chính. Ông ấy không từ chức”, Faulkner nói, trước khi đề nghị ông Trump giải thích rõ về lời kêu gọi ông Mayorkas từ chức.

Fox News sau đó đã lên tiếng về sự cố phát sóng, cho biết vấn đề về âm thanh đã gây ra sự nhầm lẫn này.

Trong tháng qua, số lượng người di cư đổ về biên giới phía nam nước Mỹ tăng vọt. Theo dữ liệu do Cơ quan Hải quan và Bảo vệ Biên giới công bố, 100.441 người đã cố gắng nhập cư trái phép vào Mỹ trong tháng 2 dọc theo biên giới phía nam – tăng 28% so với tháng trước.Cuối tuần qua, Bộ trưởng Mayorkas thừa nhận tình hình ở biên giới Mỹ là “thách thức” nhưng không phải là khủng hoảng và cáo buộc chính quyền Trump làm ảnh hưởng tới hệ thống nhập cư của Mỹ trong những năm trước đó.

Trong thông báo phát đi hôm 21/3, ông Trump chỉ trích dữ dội bình luận của ông Mayorkas. “Màn trình diễn thảm hại, vô căn cứ của Bộ trưởng Mayorkas là nỗi xấu hổ quốc gia và là bằng chứng cho thấy ông ấy không đủ năng lực lãnh đạo Bộ An ninh Nội địa”, ông Trump cáo buộc.

Theo Yahoo News

Bình luận nhanh bằng tài khoản Facebook

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

Nguồndantri.vn
- Advertisement -

Tin mới nhất

- Advertisement -

Tin tức liên quan cùng chủ đề

- Advertisement -

Bình luận nhanh bằng tài khoản Facebook