hacker akce TUYen dUnG bRNo thit tuoi Banh my
spot_img

Praha: Theo cảnh sát, tài xế ôtô cố tình đâm người lái xe máy trong đường hầm

Cảnh sát Praha đang điều tra một vụ tai nạn rất bất thường. Theo các nhà điều tra tội phạm, trong khu phức hợp đường hầm ở Praha, người điều khiển ô tô đã cố tình đâm người lái xe máy cùng người phụ nữ đi cùng.

Trong video chúng ta có thể thấy, người lái xe ô tô đánh lái lấn sang làn đường của người lái xe máy. Tài xế xe máy được cho là đã bấm còi và cố gắng thu hút sự chú ý của chiếc xe ôtô. Khi không có hiệu quả, anh ta đấm vào gương xe. Sau đó, chiếc xe ôtô đã đâm vào anh ta. “Sau cú va chạm này, xe máy đã lật nghiêng ở làn đường bên phải. Thật may mắn là không có xe ô tô nào đi qua vào lúc đó, nếu không sẽ không thể phản ứng kịp với tình huống.” người đại diện hợp pháp của tài xế xe máy, Julius Hájek cho biết.

Sau khi va chạm, người lái xe máy đã kiểm tra người phụ nữ đi cùng mình và cũng như đoàn xe đi qua, những người đã chứng kiến toàn bộ sự việc, họ đã cố gắng khiến người lái ôtô xuống xe. Tuy nhiên anh ta đã lái xe đi mất. Camera đã ghi lại được toàn bộ sự việc. “Người lái xe ôtô khẳng định đó là phản ứng do cú đấm vào gương, khiến anh ta giật mình và đánh tay lái”, Hájek nói.

Theo cảnh sát, đó là một chủ ý
Tuy nhiên, các nhà điều tra ​​vụ tai nạn, những người đã xem đoạn video, không đồng ý với phiên bản này. “Các thám tử đã phát hiện ra rằng người đàn ông trong chiếc ô tô đã cố tình điều khiển phương tiện đâm vào xe máy, khiến người lái xe xảy ra tai nạn” phát ngôn viên cảnh sát Jan Danek cho biết.

“Tài xế xe máy bị chấn thương ở chân phải, giống như người phụ nữ đi cùng anh ta. May mắn thay, chiếc xe máy là enduro và có một khung rơi. Tôi có thể nói rằng chiếc khung đó đã cứu được đôi chân của họ”, Hájek nói thêm. Các điều tra tội phạm hiện đang chờ đợi kết quả ý kiến ​​chuyên gia. Người lái xe ô tô có thể phải đối mặt với án tù mười hai năm vì gây tổn hại cơ thể nghiêm trọng.

(BBT TamdaMedia)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img