spot_img

Pražská plynárenská lọt vào đề cử tại Chambers Europe Awards 2023

Nhóm pháp lý của Pražská plynárenská được đề cử cho Giải thưởng Chambers Europe Awards danh giá năm 2023, ở hạng mục Đa dạng và Hòa nhập. Chambers Europe Awards là Giải thưởng ghi nhận sự vượt trội của một công ty luật tại các khu vực tài phán quan trọng trong khu vực.

Hạng mục này được Chambers Europe thành lập gần đây do tầm quan trọng ngày càng tăng của các vấn đề ESG (Môi trường, Xã hội và Quản trị) và D&I (Đa dạng và Hòa nhập) đối với thế giới kinh doanh, không chỉ ở Châu Âu mà còn trên toàn cầu. Là một phần của đề cử này, Pražská plynárenská đã tham gia đề cử cùng các công ty hàng đầu của Châu Âu như Bank of America, Coca-cola, BASF, ING hoặc Santander. Những người chiến thắng sẽ được công bố vào ngày 25 tháng 5 tại Milan.

Kể từ năm 2007, lần đầu tiên Chambers Europe Awards là một phần của chuỗi Giải thưởng Chambers toàn cầu được thực hiện từ năm 1999. Các giải thưởng được trao hàng năm bởi Chambers and Partners tổ chức. Đây được coi là một trong những tổ chức quan trọng nhất tập trung vào việc đánh giá các dịch vụ pháp lý và luật sư trên toàn thế giới.

Là một phần của đề cử, các hoạt động của Pražská plynárenská trong lĩnh vực môi trường và bền vững được đặc biệt nhấn mạnh. Công ty từ lâu đã tích cực thúc đẩy việc sử dụng khí mê-tan nén sinh học (bioCNG) và khí thiên nhiên nén (CNG) trong giao thông vận tải. Họ vận hành một mạng lưới 11 trạm nạp, trong đó nó cung cấp độc quyền cho khách hàng bioCNG của mình.

Cùng với đó Pražská plynárenská cũng hợp tác với các công ty khác trong lĩnh vực phát triển xe thân thiện với môi trường để thu gom rác thải, dọn dẹp đường phố hoặc dịch vụ giao hàng.
Đáng chú ý là các hoạt động của công ty trong lĩnh vực sử dụng hydro trong giao thông vận tải, và họ đang chuẩn bị xây dựng ba trạm nạp hydro ở Praha.

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

NguồniDnes

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img