spot_img

Přerov thu hút bác sĩ nha khoa bằng trợ cấp 200 nghìn korun

Trong thời gian qua tại Séc xuất hiện tình hình thiếu bác sĩ nha khoa đáng kể. Hiện tại tòa thị chính Přerov muốn thu hút bác sĩ nha khoa đến thành phố bằng cách hỗ trợ 200 nghìn korun trong việc mở phòng khám mới. Thời gian trước thành phố cũng đã thực hiện bước tương tự để thu hút bác sĩ đa khoa.

Trong những tháng tới những người ở Přerov muốn đến khám nha khoa sẽ gặp nhiều khó khăn hơn. Bệnh viện Đại học ở Olomouc thông báo rằng, họ sẽ hạn chế hoạt động của phòng cấp cứu nha khoa, nơi người dân Přerov thường sử dụng. Phòng khám nha khoa sẽ chỉ hoạt động từ 15 đến 22 giờ các ngày trong tuần và từ 8 đến 20 giờ vào cuối tuần do thiếu bác sĩ nha khoa cho các ca cấp cứu đêm.

Do đó thành phố Přerov cung cấp khoảng hỗ trợ 200 nghìn korun để mua trang thiết bị vật chất kỹ thuật cho phòng khám mới hoặc trả tiền thuê từ số tiền này. Thành phố đang thu nhận đơn trợ cấp này từ ngày 26/5 đến 1/6. Họ dự kiến rằng, bằng cách này tình trạng thiếu bác sĩ có lẽ có thể thay đổi theo chiều hướng tốt hơn.

(BBT TamdaMedia)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

NguồnČT24

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img
error: