9 C
Prague
Thursday, May 6, 2021

thong bao nghi 08/05 Banh my TUYen dUnG bRNo Promo 2021 audi q8 promo 2021 the le

Putin: Nga sẽ đáp trả gay gắt các hành động khiêu khích

“Nga đã quen với những hành động thù địch thường xuyên và có phối hợp của phương Tây, nhưng sẽ không để họ khiêu khích. Ranh giới màu đỏ nằm ở đâu, sẽ do chúng tôi quyết định.”


Putin cảnh báo không nên vượt qua ranh giới. Theo ông, Moscow sẽ quyết định cách họ được đối xử như thế nào. Ông nói điều này vào thứ tư trong một bài phát biểu thường niên trước Quốc hội Liên bang về tình hình chính trị quốc tế.

“Họ đang cố gắng động đến Nga ở chỗ này chỗ khác mà không cần lý do. Chắc đó là một loại hình thể thao mới, là sự cố gắng nói bất cứ điều gì chống lại Nga. Nhưng chúng tôi đang khiêm tốn, chúng tôi cố gắng không phản ứng trước những hành động thù địch và sự hỗn láo,” ông Putin nói.

Putin nói, Nga muốn có quan hệ tốt với tất cả mọi người, nhưng sẽ không cho phép bất kỳ ai vượt qua lằn ranh đỏ tưởng tượng. Nga sẽ xác định đâu là lằn ranh đỏ trong từng trường hợp. Và nếu vượt quá sẽ phản ứng gay gắt và kiên quyết.

“Phản ứng của Nga sẽ tương xứng, nhanh chóng và cứng rắn”, Tổng thống Nga cảnh báo và tiếp tục đề cập đến danh sách vũ khí mà họ sở hữu. Ông đề cập đến các tổ hợp siêu thanh Avantgard và Peresvet cũng như tên lửa đạn Sarmat, tên lửa siêu thanh Kinžal mà MiG-31 mang theo, cũng như tên lửa Calibre phóng từ tàu và tên lửa siêu thanh Cirkon.

“Những người tổ chức bất kỳ hành động khiêu khích nào đe dọa tới lợi ích an ninh quốc gia của chúng tôi sẽ phải hối hận về những gì họ làm, như chưa từng được hối hận,” ông Putin nói thêm và được sự hoan nghênh từ khán giả của mình tại Trung tâm Triển lãm Manege gần Điện Kremlin ở trung tâm thủ đô.

(BBT TamdaMedia)

Bình luận nhanh bằng tài khoản Facebook

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

NguồnNovinky.cz

Tin mới nhất

Tin tức liên quan cùng chủ đề

Bình luận nhanh bằng tài khoản Facebook