spot_img

Quận Židenice của Brno có thể cung cấp tới 100 căn hộ trống

Trong năm nay quận Židenice của Brno có thể cung cấp tới một trăm căn hộ của thành phố còn trống. Những căn hộ này đã được tòa thị chính phát hiện trong quá trình kiểm kê nhà ở trên diện rộng. Chính quyền thành phố hiện muốn tìm hiểu tình trạng của chúng và sau đó cho thuê trong thời gian sớm nhất.

Một trong những căn hộ mà quận Židenice sẽ cung cấp là căn hộ 2+1 đã được sửa chữa gần như hoàn toàn ở đường Juliánov. Trong 2 năm qua, không có người nào sống trong căn hộ có diện tích 57m2 này.

Ông Petr Kunc – Thị trưởng của quận Židenice giải thích: “Lý do căn hộ không có người ở cũng hơi buồn. Đó là do cần sửa chữa sàn nhà. Căn hộ có một căn bếp mới, phòng khách mới và bồn tắm.”

Cho đến hiện tại thành phố mới phát hiện ra căn hộ này còn trống. Ước tính có thể có tới 240 căn hộ trống như vậy ở quận Židenice. Căn hộ ở đường Juliánov có thể đón người thuê mới sớm nhất vào tháng 2 năm nay. Việc kiểm tra chủ sở hữu quản lý các căn hộ đã bị chậm trễ trong thời gian dài, nhưng thành phố không đề cập đến lý do tại sao họ không bắt đầu kiểm kê sớm hơn.

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

NguồnČT24

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img