Quyên góp 25 tỉ đồng cho miền Trung, Thủy Tiên sẽ đến nơi xa hơn để hỗ trợ
GIẢI TRÍ
author16/10/2020 01:59

TDM – Thủy Tiên vừa cập nhật con số quyên góp ủng hộ người dân các tỉnh miền Trung bị lũ lụt đã lên đến 25 tỉ đồng. Cô nói sẽ cố gắng đi đến những vùng sâu hơn, xa hơn để hỗ trợ bà con.

Diện trang phục giản dị, Thủy Tiên không ngại lội nước đi tiếp tế lương thực cho người dân miền Trung bị lũ lụt trong 2 ngày qua, gây xúc động mạnh với người hâm mộ.

Thủy Tiên “đi đến từng nhà gõ cửa” với tinh thần “tương thân tương ái”, giúp đỡ bà con nghèo.

Vào trưa nay 15.10, Thủy Tiên chia sẻ sau 2 ngày, cô nhận được tổng số tiền quyên góp là 25 tỉ đồng. Hiện, nữ ca sĩ có mặt ở một số điểm tại Huế để trực tiếp trao quà cho bà con vùng lũ. Chuyến đi này của Thủy Tiên không có ông xã Công Vinh đồng hành, do bận công việc.

2 ngày qua lội nước, Thủy Tiên khá đuối sức và mệt mỏi, nhưng khi nhìn thấy những nụ cười của bà con được quà, cô quên hết những mệt nhọc.

Thủy Tiên lội nước, đi xuồng đi cứu trợ. Ảnh: NSCC, cắt clip


Thủy Tiên tiết lộ hiện tại cô đang tìm cách tiếp cận các vùng sâu, vùng xa hơn để trao quà cho bà con. Cô chia sẻ với phóng viên rằng: “Dự định ban đầu ngày mai chúng tôi sẽ đến những vùng sâu, vùng xa hơn. Tuy nhiên, sáng nay ekip nghe tin tại các vùng đó đang rất khó khăn tiếp cận, thậm chí mới sáng nay gia súc còn bị cuốn trôi, nên hiện tại phương tiện đi lại đang rất khó khăn. Tuy nhiên, ekip sẽ cố gắng hết sức và đang tìm kế hoạch để tiếp cận các vùng này”.

“Tôi rất mong người dân sẽ chung tay cùng chúng tôi trong quá trình di chuyển, bởi có không ít những địa điểm chúng tôi chưa nắm rõ” – Thủy Tiên trăn trở.

Thông qua chia sẻ, cô còn ra sức kêu gọi: “Nếu mọi người ai có thể đón để hướng dẫn tôi đi sâu vào bên trong (vùng sâu – PV) bằng thuyền để đỡ mất thời gian tìm kiếm khu dân ngập thì hãy cố gắng hỗ trợ mình”.

Trong ngày 15.10, Thủy Tiên chia sẻ cô đã đến được các xã Quảng Thành, Quảng Phước, Quảng An của huyện Quảng Điền (Huế). Vào chiều nay, cô sẽ tiến hành đến tỉnh Quảng Trị để hỗ trợ bà con tại đây.

Khi hỏi về sự quyết tâm trong lần đi này, Thủy Tiên cho biết: “Tôi biết rằng những nơi này lạ nước lạ cái mình không quen nhưng tôi không sợ khó khăn. Về đây không chỉ giúp bà con mà tôi còn phải cảm ơn họ vì có những người đang khó khăn nhưng vẫn nhiệt tình giúp chúng tôi, cảm ơn mọi người rất nhiều”.

(Nguồn: Laodong.vn)

Chia sẻ:
Có thể bạn cũng thích
Tin nổi bật
® 2020-2024 TAMDA MEDIA z.s. Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.
Ghi rõ nguồn TAMDAMEDIA.eu khi phát hành lại thông tin từ website này
pencil