TUYen dUnG bRNo thit tuoi Banh my promo 2021 the le Promo 2021 audi q8
spot_img

Sa thải nhân viên mạo danh Bộ trưởng Giao thông Vận tải

Nhân viên văn phòng Bộ Giao thông Vận tải bị sa thải vì hành vi mạo danh Bộ trưởng gửi hàng trên chuyến bay từ Hà Nội vào TP HCM.

Các kiện hàng mạo danh Bộ trưởng Giao thông Vận tải. Ảnh:Hành khách cung cấp.

Chiều 13/5, đại diện Bộ Giao thông Vận tải cho hay đã làm rõ sự việc anh Phạm Khắc Dũng, nhân viên văn phòng Bộ mạo danh Bộ trưởng. Cá nhân anh Dũng đã nhận thức đầy đủ về hành vi của bản thân làm ảnh hưởng đến uy tín của cơ quan cũng như cá nhân Bộ trưởng Nguyễn Văn Thể.

“Văn phòng Bộ quyết định chấm dứt hợp đồng lao động đối với anh Dũng từ ngày 12/5”, đại diện Bộ Giao thông Vận tải thông tin. Ngoài ra, Văn phòng Bộ đã rút kinh nghiệm, phổ biến tới toàn thể người lao động nhằm không để xảy ra sự việc tương tự.

Trước đó ngày 26/4, anh Phạm Khắc Dũng gửi một số kiện hàng ghi “Bộ trưởng Giao thông Vận tải” cho bạn tại TP HCM trên chuyến bay VN7211.

Theo tường trình của anh Dũng, anh đã nhờ một số người công tác tại sân bay Nội Bài để gửi lô hàng đến TP HCM, người nhận tên Mạnh. Sau khi làm thủ tục tiếp nhận hàng hóa tại sân bay, anh Dũng dán thông tin “Bộ trưởng Bộ GTVT” lên các thùng hàng với suy nghĩ được hỗ trợ chuyển nhanh, tránh hư hỏng.

(Nguồn: Vnexpress)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img