ZPATKY DO SKOLY TUYen dUnG bRNo Banh mi tươi
spot_img

Sau cuộc truy đuổi, cảnh sát đã bắt được 29 người di cư

Sáng nay, cảnh sát đã đuổi theo một chiếc xe tải, sau khi người tài xế đã không dừng lại theo tín hiệu kiểm tra trên đường cao tốc D1 gần Praha và lái xe chạy theo hướng thủ đô. Trong cuộc rượt đuổi, tài xế đã đến được Holešovice, nơi anh ta gây tai nạn. Theo cảnh sát, ngay sau đó tài xế cùng hàng chục người khác đã ngay lập tức chạy đi.

Một số đơn vị cảnh sát tuần tra, bao gồm cả một đơn vị cấp cứu cơ giới, đã tham gia vào cuộc truy đuổi tài xế đang bỏ trốn. Cuộc rượt đuổi bắt đầu từ km thứ 4 trên đường cao tốc D1 hướng Praha, nơi chiếc xe tải không dừng theo tín hiệu của cảnh sát. Chiếc xe tải đi từ středočesko trên đường D1 băng qua đường 5.května và cầu Nuselský tới đường Argentinská ở Holešovice, nơi chiếc xe đã lao qua hàng rào vào khuôn viên của một trong những công ty ở đó và gây tai nạn.

Người lái xe đã bỏ chạy và cùng với anh ta là một nhóm người di cư. “Cho đến nay, chúng tôi đã bắt được 29 người di cư, chủ yếu đến từ Syria. Chúng tôi đang tìm kiếm tài xế và những người di cư khác từ chiếc xe tải.” phát ngôn viên Cảnh sát Praha Richard Hrdina cho biết.

Theo máy chủ TN.cz, một chiếc trực thăng cũng tham gia vào cuộc tìm kiếm. Những người di cư bị bắt đã được cảnh sát áp tải trên xe chở tù nhân. Thông tin chi tiết sẽ được cảnh sát công bố trong ngày.

(BBT TamdaMedia)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img