nghỉ lễ 28.10. ZPATKY DO SKOLY TUYen dUnG bRNo Banh mi tươi
spot_img

Sau khi tiêm vaccine, Šmucler bị liệt nửa khuôn mặt nhưng bây giờ đã ổn

Bác sĩ kiêm chủ tịch Phòng nha khoa Séc Roman Šmucler đã có phản ứng phụ nghiêm trọng hơn đối với việc tiêm vaccine Covid-19. Ông đã bị liệt nửa mặt sau khi tiêm liều vaccine thứ hai. Theo Šmucler, ông mong đợi những tác dụng phụ như vậy và bây giờ đã khỏe mạnh trở lại. Ông nói thêm rằng ông vẫn là một người ủng hộ việc tiêm chủng.


“Sau khi tiêm chủng mũi thứ hai, theo đúng các biến chứng đã biết, tôi bị liệt nửa mặt. Tôi đã tham khảo ý kiến ​​của các đồng nghiệp ở Mỹ và giải quyết nó một cách nhanh chóng. Tuy vậy, tôi ủng hộ việc tiêm chủng theo chỉ định. Nhưng không thể ép buộc bệnh nhân. Theo luật, y học phải nói sự thật và đáng tin cậy” Šmucler viết trên mạng xã hội. Ông đã đính kèm một bức ảnh chụp một phần miệng của mình và một bên mắt bị liệt.

Bác sĩ cho rằng phản ứng của mình là do “những khuynh hướng về sức khỏe”, ông nói với CNN Prima News. Theo ông, phản ứng đến hai tuần sau khi tiêm vaccine. “Tôi tham khảo trước vì tôi biết điều đó có thể xảy ra. Tôi thậm chí còn tham khảo ý kiến ​​của các chuyên gia ở Cộng hòa Séc, họ khuyên tôi không nên tiêm chủng” nha sĩ nói thêm.

Theo Šmucler, ông chia sẻ bức ảnh để chỉ ra những phản ứng hiếm gặp có thể xảy ra sau khi tiêm vaccine. Nhưng ông vẫn tiếp tục ủng hộ việc tiêm chủng.

(BBT TamdaMedia)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

NguồniDnes

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img