hacker akce TUYen dUnG bRNo thit tuoi Banh my
spot_img

Séc: 124 ca nhiễm mới Coronavirus vào thứ Bảy

Số trường hợp nhiễm mới Coronavirus ở Cộng hòa Séc vẫn đang tăng nhẹ, 124 trường hợp đã được xác nhận nhiễm COVID-19 vào thứ Bảy, gần như gấp đôi so với thứ Bảy tuần trước. Chỉ số R cũng tăng nhẹ.

Lần cuối cùng Bộ ghi nhận mức tăng cao hơn là một tháng trước, khi vào ngày 5 tháng 6, các xét nghiệm xác nhận 152 người bị nhiễm bệnh. Trong một so sánh giữa các tuần, số lượng người bị nhiễm bệnh tăng lên mỗi ngày trong tuần này.

Vào thứ Hai, các cuộc xét nghiệm cho thấy số ca nhiễm mới nhiều hơn 1/3 so với một tuần trước, và tăng gần gấp đôi vào thứ Ba. Mức tăng là khoảng 2/3 vào thứ Năm và khoảng 1/5 vào thứ Sáu.

Gần 900 trường hợp nhiễm coronavirus mới đã được xác nhận trong cả tuần từ thứ Hai đến thứ Bảy, cao hơn so với cùng kỳ tuần trước (630 trường hợp)

Theo các nhà thống kê, số trường hợp được phát hiện ở Cộng hòa Séc cao hơn cũng có thể là do thực tế đã thực hiện nhiều xét nghiệm hơn so với thứ bảy tuần trước, các phòng thí nghiệm đã thực hiện xét nghiệm thêm khoảng 21.000 trường hợp.

Có khoảng 9 người bị nhiễm tính trên 100.000 dân trong bảy ngày qua, tỷ lệ mắc bệnh đã tăng 1/10 so với hôm thứ Sáu. Chỉ số ca nhiễm mới cũng tăng nhẹ, đạt 1,3 và duy trì mức cao nhất kể từ đầu tháng Giêng.

Tại Cộng hòa Séc, 1.447 người hiện đang được điều trị căn bệnh này, trong đó 33 người phải nhập viện.

(BBT Tamdamedia)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

Nguồnnovinky.cz

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img