TUYen dUnG bRNo thit tuoi Banh my promo 2021 the le Promo 2021 audi q8
spot_img

Séc: 381 ca nhiễm mới Coronavirus vào Chủ nhật

Chủ nhật, ngày 09.05.2021, Cộng hòa Séc đã xác nhận có thêm 381 trường hợp nhiễm mới Coronavirus. Chủ nhật tuần trước là 508. Đây là con số thấp nhất kể từ cuối mùa hè. Các cửa hàng và các dịch vụ khác sẽ mở cửa từ thứ Hai.

Các phòng thí nghiệm ở Cộng hòa Séc đã xác nhận 381 trường hợp nhiễm mới COVID-19 vào Chủ nhật. Đây là mức tăng hàng ngày thấp nhất kể từ cuối tháng 8, so với tuần trước, nó thấp hơn khoảng 130 ca. Mức tăng vào cuối tuần có xu hướng thấp hơn, do ít ca xét nghiệm hơn. Các nhân viên y tế đã tiêm phòng cho 24.819 người vào Chủ nhật.

Hơn 1,645 triệu người đã bị nhiễm COVID-19 tại Séc kể từ tháng 3 năm ngoái. Trong số này, 29.711 bệnh nhân nhiễm coronavirus đã tử vong. Một chương trình tưởng niệm dành cho các nạn nhân của đại dịch COVID-19 sẽ diễn ra tại Lâu đài Praha vào thứ Hai. Gần 30.000 ngọn nến được thắp sáng và ngọn nến đầu tiên sẽ do Tổng thống Miloš Zeman thực hiện.

Tình hình dịch bệnh ở Cộng hòa Séc đang được cải thiện trong những tuần gần đây. Kể từ thứ Hai, tất cả các cửa hàng còn lại và một số cửa hàng dịch vụ khác được mở cửa trở lại trên toàn Cộng hòa Séc. Dần dần, học sinh, sinh viên cũng quay trở lại trường học và nới lỏng quy định khi ra ngoài trời.

(BBT Tamdamedia dịch)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img