QC TUAN TUYen dUnG bRNo thit tuoi Banh my promo 2021 the le Promo 2021 audi q8
spot_img

Séc sẵn sàng tiêm vaccine cho trẻ em trước đầu tháng 9

Điều kiện là Cơ quan Dược phẩm Châu Âu (EMA) sẽ phê duyệt vaccine Pfizer/BioNtech cho nhóm tuổi này.


Thủ tướng Andrej Babis hôm nay cho biết, trong những tuần tới, Cộng hòa Séc có thể sẽ tiêm vaccine COVID-19 cho trẻ em ở nhóm từ 12 tuổi. Điều kiện là Cơ quan Dược phẩm Châu Âu (EMA) sẽ phê duyệt vaccine Pfizer/BioNtech cho nhóm tuổi này.

Phát biểu họp báo sau Hội nghị thượng đỉnh EU, Thủ tướng Séc Babis cho biết, ông đã yêu cầu người đứng đầu Ủy ban châu Âu Ursula von der Leyen cố gắng đẩy nhanh việc giao vaccine trong mùa hè này cũng như xem xét công nhận các loại vắc xin đã được tiêm chủng ở nước ngoài.

Thủ tướng Andrej Babis. Ảnh: TTXVN


Tại Hội nghị thượng đỉnh EU tại Bỉ vừa qua, các nhà lãnh đạo của các nước EU cũng đã thảo luận về các biện pháp đẩy mạnh hành động chung hơn nữa trong cuộc chiến chống đại dịch bao gồm việc tiêm chủng cho trẻ em.

Thủ tướng Babis cho biết, các nhà lãnh đạo EU đã thảo luận rằng việc tiêm chủng cho trẻ em có thể bắt đầu ngay khi được Cơ quan Dược phẩm châu Âu chấp thuận và Séc có thể thực hiện điều này ngay sau khi việc mở đăng ký cho những người từ 16 đến 29 tuổi hoàn thành. Theo Thủ tướng Babis, việc tiêm chủng cho trẻ em nên được thực hiện trước ngày 01/9./.

(Nguồn: VOV)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img