TUYen dUnG bRNo thit tuoi Banh my promo 2021 the le Promo 2021 audi q8
spot_img

Séc: Thêm 90 ca nhiễm mới COVID-19 vào Chủ nhật

Số ca nhiễm coronavirus mới đã giảm xuống dưới 100 vào Chủ nhật, chỉ với 90 ca mới. Ít hơn 23 ca so với Chủ nhật trước đó. Đây cũng là mức tăng vào Chủ nhật thấp nhất từ 13 tháng 7 năm ngoái. 

Vào cuối tuần, đặc biệt là vào Chủ nhật, con số có xu hướng thấp hơn nhiều vì ít được quan tâm đến việc xét nghiệm.

Chỉ số R ở Cộng hòa Séc vào thứ Hai là 0,82. Nó nhiều hơn 4% so với ngày Chủ nhật. Con số cho biết có bao nhiêu người bị nhiễm bệnh với một đợt xét nghiệm dương tính.

Hộ chiếu COVID
Từ thứ Ba, ngày 1 tháng Sáu, mọi người có thể tải về xác nhận xét nghiệm âm tính, nhiễm trùng hoặc tiêm vắc xin phòng bệnh covid, kể cả liều đầu tiên, từ Cổng thông tin tiêm chủng của người dân trên trang web của Viện Thông tin và Thống kê Y tế (IHIS).
Nguồn của IHIS là Hệ thống Thông tin Bệnh Truyền nhiễm (ISIN) cung cấp các thông tin về việc chủng ngừa cũng như xét nghiệm bằng cả xét nghiệm kháng nguyên và PCR. IHIS cũng cho biết cá nhân đó đã từng nhiễm coronavirus qua ai và khi nào và thống kê 180 ngày sau khi nhiễm.
Hộ chiếu covid châu Âu sẽ có các tiêu chí giống như dự án thí điểm của Séc, tức là tiêm chủng, xét nghiệm hoặc đã từng nhiễm Coronavirus. Nhờ hộ chiếu COVID, mọi người sẽ có thể đi lại giữa các quốc gia của Liên minh Châu Âu.

(BBT Tamdamedia)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img