TUYen dUnG bRNo Banh mi tươi
spot_img

Séc và ngành công nghiệp trò chơi điện tử

Năm 2021 đã kết thúc với thành công trong ngành công nghiệp trò chơi điện tử không chỉ ở trên toàn thế giới mà còn ở Cộng hòa Séc. Các nghiên cứu mới đang tăng lên và hiện có khoảng 200 dự án đang được thực hiện. Tuy nhiên, việc thiếu lao động có trình độ cao đã cản trở sự phát triển hơn nữa của lĩnh vực này, vốn tạo ra lợi nhuận hơn 5 tỷ korun mỗi năm.

Số lượng các nghiên cứu về ngành công nghiệp điện tử của Séc cao hơn đáng kể so với các quốc gia khác. Một biên tập viên của tạp chí trò chơi cho biết, các trò chơi của Séc cũng tác động đáng kể ở nước ngoài, không chỉ phổ biến ở phương tây mà còn ở phương đông.

Tuy nhiên, theo Hiệp hội các nhà phát triển Séc, sự phát triển của giáo dục trong các lĩnh vực mới như công nghiệp trò chơi điện tử còn quá chậm và thiếu nhân viên có trình độ.

Người sáng lập và giám đốc điều hành của Bohemia Interactive Studio cho biết, họ ước tính rằng, trong năm 2020, đã đạt được hơn 5 tỷ korun từ ngành công nghiệp này. Đây là mức tăng đáng kể so với cùng kỳ năm trước. Tuy nhiên, công ty vẫn chưa nhận được hỗ trợ chính thức từ nhà nước Séc.

(BBT TamdaMedia)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

NguồnČT24

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img