Vanoce TUYen dUnG bRNo Banh mi tươi
spot_img

Séc: Vào Chủ nhật Bộ Y tế ghi nhận 1.823 ca nhiễm mới Covid-19

Vào Chủ nhật, theo dữ liệu trên trang web của Bộ Y tế Séc có 1.823 trường hợp nhiễm coronavirus mới được xác nhận, cao hơn gấp đôi so với Chủ nhật tuần trước. Số bệnh nhân nhập viện và những bệnh nhân trong tình trạng nguy kịch tiếp tục tăng. Vào cuối tuần, 885 người nhiễm Covid-19 cần được chăm sóc tại bệnh viện, trong đó có 131 người trong tình trạng nghiêm trọng.

Số người nhiễm mới trong 7 ngày trên 100.000 người dân cũng đang tăng lên đáng kể. Tỷ lệ mắc bệnh đã tăng từ 191 lên 201 cho đến hôm nay.

Do tình hình dịch bệnh đang xấu đi ở Cộng hòa Séc, hiện nay việc đeo khẩu trang ở tất cả các khu vực trong nhà, kể cả nơi làm việc là bắt buộc, trừ khi cách nhau hơn 1,5 mét. Tuy nhiên việc bắt buộc này không áp dụng trong căn hộ hoặc phòng khách sạn và đối với các thành viên trong một hộ gia đình.

Trong toàn bộ đợt dịch, kể từ đầu tháng 3 vừa qua, hơn 1,73 triệu trường hợp nhiễm Covid-19 đã được ghi nhận tại Cộng hòa Séc. Phần lớn những người bị nhiễm bệnh đã hồi phục. Tổng số người chết trong toàn bộ đợt dịch tăng lên 30.625 người. Chỉ trong tuần qua, 61 người tử vong do nhiễm Covid-19, trong khi đó có 45 người tử vong trong suốt tháng 9.

(BBT TamdaMedia)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

NguồnČTK

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img