TUYen dUnG bRNo thit tuoi Banh my promo 2021 the le Promo 2021 audi q8
spot_img

Sinh con trong phòng trọ ở khu cách ly xã hội, nữ công nhân được chủ nhà trọ đỡ đẻ thành công

Chị Hà Thị Nhớ (SN 1990, ở Lào Cai), làm việc tại công ty ở Bắc Giang, đã sinh con thành công ngay tại phòng trọ, trong khu vực cách ly xã hội.

Mới đây, trên mạng xã hội Facebook chia sẻ thông tin kèm theo hình ảnh, nữ công nhân sinh con được chủ nhà trọ ở thôn My Điền 2, thị trấn Nếnh (Việt Yên, Bắc Giang), đỡ đẻ. Khu trọ nơi nữ công nhân đang ở đang bị phong toả vì dịch COVID-19.

Sinh con trong phòng trọ ở khu cách ly xã hội, nữ công nhân được chủ nhà trọ đỡ đẻ thành công Ảnh 1
Chị Nhớ sinh con ngay tại nhà trọ trong khu vực cách ly xã hội, được chủ nhà trọ phụ giúp đỡ đẻ thành công.

Cụ thể, Facebook này chia sẻ: “Chị Hà Thị Nhớ là công nhân đã sinh con ngay tại xóm trọ My Điền 2 được chủ nhà trọ đỡ đẻ. Hiện cháu bé được 8 ngày tuổi. Mong cho con 1 đời an nhiên, khoẻ mạnh”.

Ngay sau khi được đăng tải kèm hình ảnh, dư luận đã vô cùng quan tâm và gửi lời chúc tốt đẹp đến 2 mẹ con.

Qua tìm hiểu của chúng tôi được biết, nữ công nhân vừa sinh con trong khu vực cách ly tại xóm trọ là chị Hà Thị Nhớ (SN 1990, ở Lào Cai).

Ngày 31/5, chị Hà thị Nhớ cho biết, chị là công nhân làm việc tại Công ty TNHH Luxshare ở Việt Yên (Bắc Giang). Đến ngày 12/5, sau khi có những ca mắc COVID-19 tại địa bàn huyện chị được nghỉ làm và phải cách ly tại phòng trọ vì toàn huyện Việt Yên giãn cách xã hội.

Sinh con trong phòng trọ ở khu cách ly xã hội, nữ công nhân được chủ nhà trọ đỡ đẻ thành công Ảnh 2
Chị Nhớ hạ sinh được một bé trai, nặng 3,2kg.

Chị Nhớ và chồng là anh Trần Văn Quân đến Bắc Giang làm việc được gần 1 năm nay. Đến ngày 22/5, chị Nhớ có dấu hiệu chuyển dạ sinh con nên chồng chị đi gọi xe chở đi bệnh viện nhưng chưa gọi được.

“Lúc đó, tôi đau quá, chưa có xe thì may mắn bác chủ nhà trọ chạy sang kịp thời nên đỡ đẻ luôn cho tôi. Khi y tá, bác sĩ đến tôi đã hạ sinh xong rồi”, chị Nhớ tâm sự.

Chị Nhớ hạ sinh được một bé trai, nặng 3,2kg. Vợ chồng chị đặt tên con là Trần Gia Huy. Hiện tại, chị cũng đã có sữa, cháu bé ngoan ngoãn, hay ăn và không quấy khóc.

“Giờ tôi sinh em bé khoẻ mạnh là mừng lắm rồi. Hiện tại dịch bệnh, phải nghỉ làm nên chồng tôi cũng ở phòng phụ tôi chăm con. Mấy hôm nay, may có bác chủ nhà trọ và mọi người giúp đỡ 2 vợ chồng tôi thức ăn, đồ uống”, chị Nhớ kể.

Trước sự việc trên, vị Lãnh đạo UBND thị trấn Nếnh (Việt Yên, Bắc Giang) cho biết, sau khi chị Nhớ sinh nở, cán bộ y tá, bác sĩ đã đưa chị này lên trung tâm huyện để theo dõi sức khoẻ.

(Nguồn: Saostar)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img