Vanoce TUYen dUnG bRNo Banh mi tươi
spot_img

Škoda Auto: mất vị trí nếu chưa tiêm chủng

Theo như thông báo mới nhất của Škoda Auto những người chưa được tiêm chủng có thể sẽ bị mất vị trí của họ. Điều này áp dụng cho những người có công việc liên quan đến các chuyến công tác nước ngoài.

Nguồn ảnh: Novinky

Trong thời gian sớm nhất các nhân viên sẽ nhận được một lá thư từ ban quản lý rằng những người không tiêm phòng có thể chuyển nhân viên đó đến một nơi khác, nơi khiến nhân viên không còn cơ hội đi nước ngoài và có thể tự hiểu là chức vụ của họ chỉ có thể bị đi xuống.
Từ ngày 1 tháng 8 năm 2021, công ty chỉ cử nhân viên đã hoàn thành việc tiêm đi công tác ra nước ngoài.

Việc áp dụng bắt buộc tiêm chủng là một vấn đề đối với hàng ngàn nhân viên. Hiện Škoda auto đang phải dừng hoạt động sản xuất oto ở hẩu hết các chi nhánh, do thiếu chíp. Tuần này và tuần sau, một số công nhân vẫn ở nhà. Chỉ những chiếc SUV được sản xuất với số lượng hạn chế tại nhà máy ở Kvasiny.

Nhà sản xuất Skoda auto sẽ gặp rắc rối về tài chính nếu hơn 55.000 chiếc ô tô chưa hoàn thành. Năng lực sản xuất thông thường của họ là hơn 3,5 nghìn xe mỗi ngày.
Đối với những nhân viên sản xuất ở nhà họ sẽ nhận 80 phần trăm lương. Thu nhập trung bình của nhân viên bao gồm cả tiền thưởng là 58 nghìn korun.

(BBT TamdaMedia)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

NguồnNovinky

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img