spot_img

Súng quân dụng của một cảnh sát vô tình phát nổ tại trường mẫu giáo ở Přerov

Cuộc thảo luận tại một trong những trường mẫu giáo ở Přerov đã bị gián đoạn bởi một phát súng. Súng của một trong những sĩ quan cảnh sát có mặt tại đó đã vô tình phát nổ. Không có thương tích trong vụ tai nạn. Hiện vụ việc đang được Cục Kiểm soát nội bộ xử lý.

Cảnh sát thông báo trên Twitter rằng, trong một cuộc thảo luận tại một trưởng mẫu giáo ở Přerov, súng của một cảnh sát đã vô tình phát nổ. Mặc dù không có ai bị thương nhưng vụ việc đã ngay lập tức được Cục kiểm soát nội bộ điều tra.

Phát ngôn viên cảnh sát cho biết, vụ việc xảy ra bên ngoài trường mẫu giáo khi người cảnh sát rời đi. Theo phát ngôn viên, những học sinh của trường không gặp nguy hiểm.

Thông tin chi tiết vụ việc sẽ sớm được tiết lộ cho công chúng, hiện cảnh sát đang chờ kết quả kiểm tra của bộ phân thanh tra.

Cảnh sát không đề cập rõ hoàn cảnh cụ thể của vụ nổ súng, nhưng giám đốc cảnh sát vùng Olomouc nói rằng, họ sẽ thực hiện các biện pháp để điều tương tự không xảy ra trong tương lai. Tuy nhiên những biện pháp nào sẽ được thực hiện và cảnh sát đảm bảo như thế nào vẫn chưa rõ.

Cảnh sát cũng nói thêm rằng, họ rất tiếc vì vụ việc và xin lỗi tất cả những người liên quan vì lỗi của người đồng nghiệp của họ.

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img