ZPATKY DO SKOLY TUYen dUnG bRNo Banh mi tươi
spot_img

Tài tử hành động gốc Việt đảm nhận vai phản diện trong ‘Shang-Chi’

Nam diễn viên Andy Le thực hiện các pha hành động cho nhân vật sát thủ giấu mặt Death Dealer trong bom tấn Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings thuộc Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU).

Cuối tuần qua, Andy Le đăng tấm ảnh Death Dealer lên trang Instagram cá nhân. Bức hình kèm theo dòng trạng thái: “Ai là người đằng sau lớp mặt nạ nhỉ?”. Theo The Ronin, động thái là lời xác nhận nam diễn viên người Mỹ gốc Việt chính là cái tên đảm nhận vai sát thủ giấu mặt, từng dạy dỗ và sau này chiến đấu lại siêu anh hùng Shang-Chi (Lưu Tư Mộ) trong phim.

Ngoài ra, Awkwafina – người vào vai nữ chính trong bom tấn – cũng đã tag tài khoản Instagram của Andy Le trên một tấm poster Death Dealer thông qua chức năng Story.

null

Andy Le (giữa) từng tham gia bộ phim Lục Vân Tiên: Tuyệt đỉnh Kungfu (2017) tại Việt Nam.

Nhiều khán giả từng mong đợi Death Dealer sẽ có màn “lột mặt nạ” cuối phim và được thể hiện bởi một ngôi sao nổi tiếng giống Taskmaster (Olga Kurylenko) trong Black Widow (2021) mới đây. Song, với việc võ sĩ quyền Anh người Romania là Florian Munteanu đã vào vai Razor Fist, Andy Le nhiều khả năng chính là nhân dạng thật của Death Dealer, thay vì chỉ đóng thế các cảnh hành động khó nhằn.

Andy Le là diễn viên đóng thế kiêm võ sư, hoạt động tại California, Mỹ. Anh bắt đầu sự nghiệp với các phim ngắn như Miss Earth (2014), The Challenger (2015), Battle for the Green Destiny (2016). Tài tử từng trở về Việt Nam và đảm nhận phần đóng thế cũng như một vai diễn nhỏ trong Lục Vân Tiên: Tuyệt đỉnh Kungfu (2017).

null

Andy Le từng tham gia đóng thế trong nhiều dự án Hollywood.

Trong bom tấn Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings sắp tới, Andy Le không chỉ hóa thân thành Death Dealer, mà còn kiêm luôn vai trò đóng thế cho một vài ngôi sao khác trong các cảnh hành động.

Shang-Chi và huyền thoại Thập Luân khởi chiếu từ 3/9.

(Nguồn: vn.trueid.net)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img