ZPATKY DO SKOLY TUYen dUnG bRNo Banh mi tươi
spot_img

Tài xế tử vong sau vụ tai nạn 3 ô tô tại Pardubicko

Vào trưa thứ Tư, một người đã tử vong và hai người khác bị thương nặng trong một vụ tai nạn ba chiếc ô tô gần Dražkovice ở vùng Pardubicko. Hiện cảnh sát vẫn đang tìm hiểu nguyên nhân gây ra vụ tai nạn.

Zdroj videa: TN Nova (Không có vietsub)

Lính cứu hỏa trong vụ tai nạn của 3 chiếc xe ô tô ở Pardubice đã phải vội vã giải cứu các nạn nhân bị kẹt. Sau một vài phút, một chiếc trực thăng cứu hộ cũng đã có mặt tại hiện trường và đã hạ cánh trên đường chính, khoảng năm mươi mét cách hiện trường vụ tai nạn. Tài xế nữ trong chiếc xe đầu tiền đã tự ra khỏi chiếc xe, tuy nhiên 2 người đi cùng vẫn bị kẹt bên trong xe.

Trong chiếc xe ô tô thứ 2, người phụ nữ ngồi ghế phụ đã được cứu nhanh chóng, tuy nhiên tài xế đã bị kẹt lại và bị thương nghiêm trọng. “Bằng cách cắt bỏ các trụ, nhân viên cứu hỏa đã mở rộng lối ra và nhanh chóng giải cứu người phụ nữ ngồi ghế phụ”, Vendula Horáková, phát ngôn viên của đội cứu hỏa Vùng Pardubice cho biết. Người phát ngôn của cảnh sát Vùng Pardubice Markéta Janovská cho biết: “Nam tài xế sau đó đã tử vong ngay tại hiện trường.”

Chiếc trực thăng đã đưa người người phụ nữ đến Bệnh viện Đại học ở Hradec Králové. Nữ tài xế trên chiếc xe thứ hai cũng đã được lực lượng cứu hộ chăm sóc. Một chiếc xe tải cũng đã bị vướng vào vụ tai nạn.

Vụ tai nạn vẫn đang trong quá trình điều tra. Tuy nhiên, để xác định thủ phạm chính gây ra vụ tai nạn sẽ tốn một khoảng thời gian.

(BBT TamdaMedia)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

NguồnTN Nova

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img