ZPATKY DO SKOLY TUYen dUnG bRNo Banh mi tươi
spot_img

Tài xế xe tải vượt qua vạch đường suýt gây tai nạn nghiêm trọng

Camera trên ô tô đã ghi lại tình huống nguy hiểm trên tuyến đường chính từ Plzeň đến Domažlice. Trên đường đi từ chỗ làm về nhà, Jiří Štěpán đã gặp sự cố trên đoạn đường Holíšova, nơi ông đã trải qua một cú sốc lớn khi một chiếc xe tải lao đến từ hướng ngược lại.

Jiří Štěpán mô tả: “Mắt tôi có thể nhìn thấy chiếc xe tải đó, tuy nhiên não của tôi lại không thể hiểu được tại sao tình huống này lại có thể xảy ra. Nếu đi nhanh hơn hai giây, có lẽ tôi đã chết.“

Ở trên đoạn đường lên dốc, tài xế xe tải đã vượt đoàn xe ô tô phía trước bất chấp ở giữa 2 làn đường là vạch trắng liền. Thật may thay khi tài xế ô tô đã phản ứng kịp và tránh được vụ tai nạn nghiêm trọng nhờ đạp phanh và nhanh chóng đánh lái vào làn đường bên cạnh. Štěpán cho biết: “Tôi hiểu việc các tài xế xe tải có thể vội vàng. Nhưng đây là một sự rủi do ảnh hưởng đến tính mạng.”

Tài xế ô tô đã nộp đoạn bằng cho cảnh sát để tìm ra người tài xế xe tải vô trách nhiệm kia. Liệu tài xế xe tải thiếu trách nhiệm, có bị mất bằng lái do hành vi của mình hay không, điều này sẽ rõ ràng trong một vài tuần tới.

(BBT TamdaMedia)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img