spot_img

Tamda Promo 2020 – Trao xe Maserati đến chủ nhân mới

Vậy là chủ nhân của chiếc siêu xe Maserati Levante trị giá 2,5 triệu korun, chị Nguyễn Thị Liên đến từ Praha 10 đã chính thức đến nhận giải thưởng may mắn này về nhà rồi. Đến nhận giải cùng chị là những người thân trong gia đình, họ là những người luôn ủng hộ và bên cạnh chị.

Chị Nguyễn Thị Liên cùng gia đình và người thân tại buổi trao xe ngày 21.9.2020

Ở chính giữa là cậu con trai kháu khỉnh của gia đình anh chị. Trong lúc đang làm thủ tục giấy tờ cậu bé quay lại nói với bố của mình: Bố ơi, từ bé đến giờ con chưa bao giờ được ngồi xe Maserati. Ông bố quay lại nói: Bố từ lúc đẻ ra đến giờ cũng chưa được ngồi xe Maserati này!

Và thế là cả nhà nhìn nhau cười rồi cùng tiến ra phía trước cửa Tamda Foods để nhận xe.

Chị Nguyễn Thị Liên đứng cạnh chiếc xe của mình

Chị là người sở hữu số phiếu may mắn bước vào vòng gala và rồi may mắn cũng đã gõ cửa. Chị đã trở thành chủ nhân của giải thưởng siêu đặc biệt của chương trình Tamda Promo 2020. Sau đây là đoạn video được tóm tắt lại từ buổi trao giải.

Tamda Foods xin chân thành cảm ơn những chia sẻ của chị. Chúc chị và gia đình sẽ có những trải nghiệm đẹp trên chiếc xe Maserati của mùa Tamda – Promo 2020 Một lần nữa Tamda Foods xin cảm ơn các khách hàng, nhà tài trợ, đối tác đã luôn đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian qua. Hẹn gặp lại các bạn trong mùa Promo năm 2021 – kỷ niệm tròn 10 năm Tamda Foods thành lập. Hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn nhiều chương trình khuyến mãi cũng như tri ân vô cùng hấp dẫn.

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img