spot_img

Tập đoàn PPF và Home Credit quyết định rời khỏi Nga

Sáng ngày hôm nay tập đoàn PPF và Home Credit đã công bố trong một thông cáo báo chí rằng tập đoàn PPF và Home Credit đã ký một thỏa thuận với một nhóm các nhà đầu tư cá nhân, do Ivan Tyryškin dẫn đầu, để bán tài sản ngân hàng của họ ở Nga, bao gồm cả các công ty con của tập đoàn này. Điều này đồng nghĩa với việc Tập đoàn Home Credit sẽ rời khỏi thị trường Nga.


Hiện tập đoàn tài chính PPF hoạt động tại 25 quốc gia ở Châu Âu, Châu Á và Bắc Mỹ. Họ đầu tư vào các dịch vụ tài chính, viễn thông, truyền thông, công nghệ sinh học, bất động sản và kỹ thuật. Tập đoàn còn sở hữu Home Credit, tập đoàn bất động sản PPF Real Estate Holding, Air Bank, các công ty viễn thông Cetin và O2, công ty truyền thông Central European Media Enterprises (CME), công ty kỹ thuật Škoda Transportation hoặc nhà điều hành thu phí tại Séc CzechToll.

Trước đây Petr Kellner là người đứng đầu tập đoàn PPF là tỷ phú giàu nhất Séc đã tử vong trong một vụ tại nạn trượt tuyết Heli-skiing mạo hiệm tại Alaska Mỹ vào đầu năm 2021 ở tuổi 56.

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img
error: