QC TUAN TUYen dUnG bRNo thit tuoi Banh my promo 2021 the le Promo 2021 audi q8
spot_img

Tàu điện thông minh không người lái nhờ Internet 5G

Một cách sử dụng thú vị của Internet 5G trong thực tế đã được trình bày vào thứ hai bởi Tòa thị chính Plzeň, cho ra mắt xe điện thông minh đầu tiên không có người lái. Các quan chức thành phố không che giấu sự thật rằng họ muốn biến Plzeň thành một “phòng thí nghiệm sống”, nơi các giải pháp di động thông minh khác nhau sẽ được thử nghiệm trong những năm tới.


Škoda Transportation đứng sau sự phát triển của tàu điện thông minh. Tuy nhiên, thoạt nhìn, sự mới lạ không khác nhiều so với tàu điện cổ điển – nó được lắp máy lạnh hoàn toàn, cho phép hành khách ra vào nhanh chóng thông qua năm cửa đôi ở hai bên rìa và tất nhiên cũng có không gian để vận chuyển xe đẩy trẻ em, xe lăn hoặc xe đạp.

Tuy nhiên, sự khác biệt chính là nó được kết nối với một số hệ thống phức tạp. “Bằng cách kết nối tàu điện thông minh của chúng tôi với hệ thống giao thông thông minh của thành phố, tầm nhìn của chúng tôi về quản lý và phát triển giao thông đô thị đang được thực hiện. Chúng tôi thực sự đánh giá cao rằng chúng tôi đã có thể tham gia vào dự án, với việc sử dụng các công nghệ mới, sẽ giúp giám sát giao thông trong thành phố và tối ưu hóa nó cho nhu cầu của tất cả những người là một phần của nó. Các phương tiện giao thông của chúng tôi tự nhiên sẽ trở thành một phần của các thành phố thông minh trong tương lai” Kamil Mrva, Phó Chủ tịch phụ trách Số hóa và CNTT của Tập đoàn Vận tải Škoda cho biết.

Với độ an toàn cao nhất có thể, tàu điện thông minh được trang bị một loạt các cảm biến theo dõi đường đi và các chướng ngại vật tiềm ẩn. Toàn bộ hệ thống tàu điện được kết nối với mạng 5G nhanh bằng cách sử dụng một bộ phận cho phép giao tiếp C2X. Điều này sẽ không thể thực hiện được trong tiêu chuẩn di động cũ và chậm hơn.

(BBT TamdaMedia)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

Nguồnnovinky

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img