ZPATKY DO SKOLY TUYen dUnG bRNo Banh mi tươi
spot_img

Tê liệt giao thông ở Praha

Tê liệt giao thông ở Praha

Những con đường trên toàn nước Séc đều đang bị đào bới vì sửa chữa, ngay ở thủ đô Praha cũng không ngoại lệ. Vì vậy, những người lái xe cần vững vàng tay lái khi lưu thông trên đường. Ở nhiều nơi các lái xe đều phải đợi, các tuyến đường vòng thường xuyên bị kéo dài làm ảnh hưởng đáng kể đến lộ trình.

Ngay trên đường Tupolevova ở Letňany của Praha cũng đã bị đào bới vì sửa chữa. Ở đây, những điểm dừng xe buýt cũng bị đẩy vào các làn đường khác. Và điều này đồng nghĩa với việc, khi xe dừng chờ khách thì các phương tiện phía sau cũng phải dừng lại.

Một trong những ngày tồi tệ nhất chắc chắn là những ngày đầu tuần làm việc, tại thời điểm này xuất hiện các giờ cao điểm khiến giao thông đình trệ. Đặc biệt là khi mọi người di chuyển từ các khu vực bên ngoài đến Praha để làm việc.

Công nhân cũng đang làm việc ở đường Rumunská, đoạn nối giữa đường chính Praha và náměstí Míru. Ở đây ô tô chỉ có thể chạy trong một làn đường. Một tài xế còn phàn nàn rằng: “Điều này không chỉ ảnh hưởng tới mình tôi, mà còn cả những khách hàng mà chúng tôi chở hàng cho họ cũng bị chậm trễ”. Nhiều người khác cũng có quan điểm tương tự. Một người khác còn than rằng: “Thực điên rồ, tôi nghĩ nó đang trở nên tồi tệ hơn”.

Một đoạn đường tương đối lớn ở Křesomyslova nối với đường Sekaninova cũng đang được cải tạo lại. Bà Barbora Lišková, phát ngôn viên của Cục đường bộ kỹ thuật Praha cho biết: “Đây là con đường có các vỉa hè được lát gạch Mosaic mới. Hệ thống thoát nước được thực hiện hoàn chỉnh và hệ thống chiếu sáng công cộng cũng được thay đổi. Một phần cầu cũng đã được xây dựng lại.”

Những con đường bị đào bới đang được rút ngắn đi rất nhiều và sẽ mất một thời gian nữa để mọi thứ được cải tạo xong. Bà Lišková nói thêm: “Chúng tôi đang cố gắng chuẩn bị hoàn chỉnh cơ sở hạ tầng, để vào thời điểm sửa chữa cầu Barrandov sẽ không phải thực hiện những việc sửa chữa cơ bản nhất. Đó là lý do tại sao bây giờ có rất nhiều hoạt động xây dựng. Và thật không may, điều này đã gây nên nhiều phức tạp và ảnh hưởng tới người dân, chúng tôi xin lỗi tài xế và mong mọi người hãy kiên nhẫn”.

(BBT TamdaMedia)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img