QC TUAN TUYen dUnG bRNo thit tuoi Banh my promo 2021 the le Promo 2021 audi q8
spot_img

Thảm kịch ở Liberec ảnh hưởng đến cả vận động viên Olympic Séc

Thảm kịch gia đình gây rúng động không chỉ Liberec và các vùng lân cận, mà còn ảnh hưởng đến thế giới thể thao. Vụ xả súng hôm Chủ nhật ở Rudolfov có hai nạn nhân và một trong số họ là huấn luyện viên của đội tuyển quốc gia Olympic Séc.

Tay bắn súng Libuše Jahodová

“Tranh chấp gia đình dẫn đến một vụ nổ súng, sau đó một phụ nữ 49 tuổi không qua khỏi ngay tại hiện trường. Còn người đàn ông 53 tuổi được chở đến Bệnh viện khu vực ở Liberec trong tình trạng nghiêm trọng. Tại đây, anh ta cũng chết vì vết thương quá nặng”, Novinky.cz dẫn lời phát ngôn viên cảnh sát Vojtěch Robovský cho biết.

Các nạn nhân của vụ việc là thợ làm bánh kẹo nổi tiếng Jana Novotová Jahodová và chồng cô Lubor Novota, người mà theo iDnes, là huấn luyện viên của cô con gái riêng Libuše Jahodová, cô đã đại diện cho Cộng hòa Séc tại Thế vận hội Rio de Janeiro 2016 trong bộ môn bắn đĩa bay.

Nhật báo Liberec nói rằng, Novota được cho là đã bắn vợ mình bằng một vũ khí được sở hữu hợp pháp, sau đó anh ta đã bắn chính mình.

Libuše Jahodová có một huy chương đồng từ Giải vô địch châu Âu 2016 trong bộ sưu tập của mình, cô đã giành được huy chương ở nội dung đôi nam nữ ở Lonat cùng với Jan Sychra. Một năm trước đó, cô về thứ tám trong nội dung bắn đĩa tại Giải vô địch thế giới, vô địch Thế vận hội Rio. Ở đó, cô chiếm vị trí thứ hai mươi.

Tại Đại học mùa hè ở Hàn Quốc năm 2015, cô đã giành được hai huy chương vàng ở nội dung cá nhân cũng như đồng đội và được vinh danh là đại diện học tập xuất sắc nhất của Séc trong năm.

(BBT Tamdamedia)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

NguồnSport

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img