TUYen dUnG bRNo thit tuoi Banh my promo 2021 the le Promo 2021 audi q8
spot_img

Thầy giáo bạo hành học sinh nứt hộp sọ

Thầy giáo tiểu học ở tỉnh Hà Nam bị bắt vì giật tóc một học sinh 9 tuổi tới mức nứt hộp sọ và chảy máu trong.

Truyền thông Trung Quốc hôm nay đưa tin giáo viên Chang, ở tỉnh Hà Nam, miền trung nước này, bị bắt hôm 1/5 vì bạo hành thô bạo một học sinh họ Yuan, 9 tuổi, do thấy cậu bé nói chuyện với hai bạn trong giờ học.

Sự việc xảy ra từ ngày 5/3 ở trường tiểu học Xinhua Road, trong đó thầy Chang bị cáo buộc giật tóc của học sinh tới mức rách da đầu, nứt một phần hộp sọ và chảy máu trong cũng như sưng tấy nghiêm trọng.

“Tóc con trai tôi ngắn nên khi thầy giáo túm tóc lần đầu, con đã lùi lại. Có lẽ thầy ấy nghĩ con trai tôi phản kháng, nên đã túm mạnh hơn. Tối hôm đó, khi con về nhà, con nói cảm thấy chóng mặt, buồn nôn và kể lại mọi chuyện xảy ra ở trường”, mẹ học sinh Yuan nói.

Em học sinh Yuan sợ hãi ôm lấy mẹ khi điều trị trong bệnh viện tháng trước. Ảnh: Global Times.


Tới ngày 6/3, cô Yuan nhận ra phần da đầu của con trai sưng tấy, khiến con kêu rất đau. Cô lập tức gọi điện cho giáo viên Chang và thầy Chang cũng thừa nhận hành vi dùng bạo lực thô bạo với cậu bé.

Sang ngày 7/3, vết sưng tấy trên đầu cậu bé tiếp tục lan rộng ra nửa đầu và gia đình đã tức tốc đưa cậu vào viện. Các bác sĩ kết luận cậu bé 9 tuổi bị chảy máu trong, nứt hộp sọ và rách da đầu.

“Thầy Chang đã thanh toán toàn bộ phi phí. Anh ta nói mình cảm thấy ân hận và biết lỗi, hy vọng chúng tôi sẽ tha thứ cho anh ta. Tuy nhiên, chúng tôi không thể nào làm như vậy. Hành động bạo hành của thầy Chang khiến con trai tôi ám ảnh, sợ đến trường và sợ thầy cô”, cô Yuan nói, cho biết con trai cô đã phải bỏ mất một học kỳ và sẽ học lại vào năm sau.

Thầy Chang đã bị đình chỉ dạy sau vụ bạo hành. Tuy nhiên, gia đình em học sinh Yuan cho rằng ban giám hiệu không xử lý nghiêm túc sự việc và sẽ nộp đơn kiện.


(Nguồn: Vnespess/Theo SCMP)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img