Thêm bằng chứng video và thông tin về nhóm kẻ gian trộm cắp tinh vi trong TTTM Sapa
Tin nổi bật, Tin nóng, Người Việt tại Séc
author29/04/2023 23:36

Nhiều bằng chứng video cho thấy nhóm kẻ gian này không phải thực hiện hành vi trộm cắp lần đầu mà đã có kế hoạch cụ thể.

Ngay sau khi nhận được phản ánh từ nạn nhân là gia đình chị Phan Thị Thu và anh Nguyễn Phùng Cao, lực lượng an ninh TTTM Sapa đã tích cực triển khai công tác tìm kiếm nhóm kẻ gian đang hoành hành tại đây. Cùng với đó các cơ sở kinh doanh tại TTTM Sapa cũng đã cung cấp video và hình ảnh liên quan đến nhóm nghi phạm này.

Theo camera an ninh từ các cửa hàng kinh doanh trong TTTM Sapa cung cấp thì chúng đã loanh quanh ăn uống và chờ đợi quan sát tại các nhà hàng xung quanh bãi đậu xe trước đó.

Ngay sau khi ăn cắp được chiếc túi xách, 4 nghi phạm này đã đi lên chiếc xe ô tô hãng Citroen màu bạc và mang biển kiểm soát CJ – 052 -ZV như hình ảnh dưới đây.

Video cũng cho thấy những tên trộm này dường như đã rất quen thuộc địa hình tại đây và hành vi trộm cắp này không phải lần đâu và đã được lên kế hoạch chi tiết và áp dụng cho từng đối tượng khác nhau.

Hiện tại các cơ quan chức năng Séc cùng phối hợp với lực lượng an ninh TTTM Sapa cùng truy tìm 4 nghi phạm này. Và gia đình của anh Nguyễn Phùng Cao và chị Phan Thị Thu không chỉ mong mỏi bắt được thủ phạm mà điều ước muốn lớn nhất họ lúc này là tìm lại được giấy tờ của mình.

(BBT TamdaMedia)

Chia sẻ:
Có thể bạn cũng thích
Tin nổi bật
® 2020-2024 TAMDA MEDIA z.s. Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.
Ghi rõ nguồn TAMDAMEDIA.eu khi phát hành lại thông tin từ website này
pencil