spot_img

Tìm thấy người phụ nữ cùng bé trai 3 tuổi mất tích ở Krkonoše nhưng đã tử vong

Vào sáng hôm nay (2/1) ở gần Pec pod Sněžkou trong Krkonoše đã tiếp tục cuộc tìm kiếm trên diện rộng người phụ nữ 40 tuổi Jana Kovářová mất tích cùng đứa con trai 3 tuổi. Khoảng 150 người thuộc lực lượng cảnh sát, đội cứu hộ vùng núi và Cơ quan quản lý Vườn quốc gia Krkonoše đã tham gia vào cuộc tìm kiếm. Cuối cùng người phụ nữ cùng bé trai được tìm thấy trong khu rừng gần Růžová hora ở Krkonoše nhưng đã tử vong.

Các thành viên của dịch vụ vùng núi chuẩn bị cho cuộc tìm kiếm Jana Kovářová, 40 tuổi mất tích và đứa con trai ba tuổi ngày 2 tháng 1 năm 2023, Pec pod Sněžkou

Ngay trong 2 ngày cuối tuần vừa qua, 80 người từ lực lượng cảnh sát, cứu hỏa và đội cứu hộ vùng núi đã tìm kiếm người phụ nữ và bé trai nhưng không có kết quả. Vào Chủ nhật, nhờ thời tiết tốt hơn, cảnh sát đã triển khai một máy bay trực thăng trong vòng năm giờ đồng hồ để tìm kiếm và máy bay trực thăng cũng được chuẩn bị trong cuộc tìm kiếm vào hôm nay.

Cảnh sát đã bắt đầu tìm kiếm người phụ nữ và đứa trẻ kể từ thứ Sáu (30/12), khi chồng người phụ nữ đồng thời là bố của bé trai báo cáo họ mất tích tại đồn cảnh sát ở Libčice nad Vltavou gần Praha. Theo cảnh sát, người phụ nữ được cho là đã lái xe đến nhà trọ U Sochorů ở Pec pod Sněžkou. Người phụ nữ đã ở cùng với con tại Pec pod Sněžkou vào Chủ nhật, ngày 25 tháng 12 cho đến ngày 30 tháng 12.

Vào đầu giờ tối ngày thứ Sáu, bà chủ nhà trọ đã liên lạc với cảnh sát, nói rằng lần cuối cùng bà nhìn thấy người phụ nữ là vào sáng thứ Ba, ngày 27 tháng 12. Bà không thể liên lạc được với người phụ nữ, căn phòng trong khu nhà trọ đã khóa và xe của người phụ nữ vẫn đậu trước cửa nhà trọ. Khi căn phòng được mở ra, không có ai ở bên trong, nhưng người phụ nữ vẫn để đồ đạc của mình trong đó.

Người phụ nữ được tìm kiếm cao từ 165 đến 170 cm. Cô có dáng người gầy kiểu thể thao, mái tóc thẳng dài màu nâu và đôi mắt xám. Con trai cô, Adam Czudek, có mái tóc vàng và khuôn mặt tròn.

Cuối cùng vào chiều hôm nay (2/1) thành viên của đội cứu hộ vùng núi đã tìm tháy người phụ nữ cùng bé trai đã tử vong trong khu rừng ở khu vực Růžová hora. Hiện nguyên nhân cái chết của 2 người đang được điều tra làm rõ.

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img